19 Tháng Chín 2020
“Cuộc đua” của những bộ phim Việt đình đám “Cuộc đua” của những bộ phim Việt đình đám

“Cuộc đua” của những bộ phim Việt đình đám

4644

VHO- Hai Phượng, Cua lại vợ bầu, Lật mặt: Nhà có khách, Trạng Quỳnh, 798 Mười, Tháng Năm rực rỡ, Vu quy đại náo... là những bộ phim Việt có doanh thu cao sẽ góp mặt tại “điểm hẹn” LHP Việt Nam lần thứ XXI.

Đạo diễn Đặng Thái Huyền: Liên hoan phim luôn là ngày hội của người làm... Đạo diễn Đặng Thái Huyền: Liên hoan phim luôn là ngày hội của người làm...

Đạo diễn Đặng Thái Huyền: Liên hoan phim luôn là ngày hội của người làm...

0 5879
VHO- Tham gia LHP Việt Nam lần thứ XXI ở hạng mục phim truyện dự thi, “Nơi ta không thuộc về” là phim Nhà nước của Điện ảnh Quân đội Nhân dân, khai thác đề tài hậu chiến. Nữ đạo diễn Đặng Thái Huyền chia sẻ, với chị, mỗi kỳ LHP vẫn luôn là ngày hội để những người làm nghề cùng gặp gỡ, chia sẻ và giới thiệu các tác phẩm mới tới...

LHP Việt Nam XXI: Các nghệ sĩ gạo cội mong chờ điều gì?

VHO- Trước thềm LHP Việt Nam lần thứ XXI, các nghệ sĩ điện ảnh gạo cội đã chia sẻ cùng Văn Hóa những tâm sự và mong chờ của họ về một kỳ LHP có thêm những dấu ấn nổi bật, có giá trị thúc đẩy sự phát triển của nền điện ảnh Việt Nam trong bối cảnh kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế.

“Đau đầu” tìm cách bảo vệ bản quyền phim

VHO- Sự kiện thành lập Hội Bảo vệ quyền tác phẩm điện ảnh và phim truyền hình Việt Nam mang đến nhiều kỳ vọng cho các nghệ sĩ điện ảnh, đội ngũ sáng tác phim truyền hình về một viễn cảnh mới, khi vấn đề tác quyền đối với những “đứa con tinh thần” của họ được đảm bảo.

Thành lập Hội Bảo vệ quyền tác phẩm điện ảnh và phim truyền hình Việt Nam

VHO- Sáng 12.11 tại Hà Nội đã diễn ra Đại hội thành lập Hội Bảo vệ quyền tác phẩm điện ảnh và phim truyền hình Việt Nam nhiệm kỳ 2019- 2024. Ban Chấp hành Hội đã được bầu với 15 thành viên, Ban Thường vụ Hội gồm 7 thành viên. NSND Đặng Xuân Hải được bầu làm Tổng thư ký  Hội.

LHP Việt Nam lần thứ XXI: Điểm nhấn với “Biển đảo Việt Nam qua góc nhìn điện ảnh”

VHO- Trong khuôn khổ các hoạt động của LHP Việt Nam lần thứ XXI, cùng với những tác phẩm điện ảnh tham gia chương trình phim toàn cảnh và các hạng mục dự thi, dấu ấn được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho công chúng yêu mến môn nghệ thuật thứ 7 còn là những hình ảnh giá trị, được bài trí công phu tại triển lãm “Biển đảo Việt Nam qua góc nhìn điện ảnh”.

60 năm Hãng phim Hoạt hình Việt Nam(1959-2019): Phát huy sự chủ động, sáng tạo trong giai đoạn mới

VHO- Đó là chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông tại lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập của Hãng phim Hoạt hình Việt Nam. Thay mặt lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Tạ Quang Đông đã chúc mừng và trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Hãng phim Hoạt hình Việt Nam kỷ niệm 60 năm thành lập

VHO- Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập (9.11.1959- 9.11.2019), ngày 8.11 tại Hà Nội, Hãng phim Hoạt hình Việt Nam đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm và đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL. Thứ trưởng Tạ Quang Đông đã dự buổi lễ và trao Bằng khen của Bộ trưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Khao khát của người làm nghề là phim hoạt hình được ra rạp

VHO- 60 năm trước, Hãng phim Hoạt hình Việt Nam, tiền thân là Xưởng phim Hoạt họa Búp bê Việt Nam đã được thành lập ngày 9.11.1959. Trải qua nhiều thăng trầm, Hãng phim Hoạt hình Việt Nam vẫn luôn bền bỉ, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất phim hoạt hình phục vụ đối tượng khán giả nhỏ tuổi.  Ngày 8.11 tại Hà Nội, Hãng phim Hoạt hình Việt Nam sẽ trang...

LHP Việt Nam lần thứ XXI: Diện mạo sáng tạo và hội nhập

VHO- 16 bộ phim truyện điện ảnh tham gia dự thi tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXI đã được công bố gồm: Khi con là nhà, 11 niềm hy vọng, Người bất tử, Tháng Năm rực rỡ, Thạch Thảo, Song Lang, 100 ngày bên em, Anh thầy ngôi sao, Lật mặt: Nhà có khách, Cua lại vợ bầu, Nơi ta không thuộc về, Hạnh phúc của mẹ, Hai Phượng, Hợp đồng bán mình, Thưa mẹ con đi, Truyền thuyết về Quán Tiên.

16 phim truyện điện ảnh dự Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXI

VHO- 16 bộ phim truyện điện ảnh được chọn tham gia dự thi tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXI gồm: Khi con là nhà, 11 niềm hy vọng, Người bất tử, Tháng năm rực rỡ, Thạch Thảo, Song Lang, 100 ngày bên em, Anh thầy ngôi sao, Lật mặt: Nhà có khách, Cua lại vợ bầu, Nơi ta không thuộc về, Hạnh phúc của mẹ, Hai Phượng, Hợp đồng bán mình, Thưa mẹ con đi, Truyền thuyết về Quán Tiên.
Bắt đầu45678910111213Sau

Thời tiết

26oC

Độ ẩm: 65%

Tốc độ gió: 22 km/hkm/h

Cập nhật lúc 00:00:00
ngày 2020-09-19

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2020 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top