Menu
  1. Chính trị
  2. Văn hóa
  3. Nghệ thuật
  4. Giải trí
  5. Du lịch
  6. Thể thao
  7. Gia đình
  8. Kinh tế
  9. Ẩm thực
  10. Đời sống
  11. Nhịp sống số
  12. Pháp luật
  13. Thế giới
28 Tháng Ba 2024

Bánh Cupcake trái Cây

Chủ Nhật 19/04/2020 | 19:26 GMT+7

VHO-Bánh Cupcake Trái Cây được Chuyên gia Ẩm thực Nguyễn Thị Năm sử dụng vị ngọt từ cam, táo, dứa, chuối,... cùng hương liệu tự nhiên từ quế, gừng, vỏ cam, vỏ chanh giúp phòng tránh virus Corona rất tốt. Chuyên gia Nguyễn Thị Năm cũng không quên “nhắn nhủ” mọi  người đừng quên giữ sức khoẻ bản thân trong thời tiết giao mùa và dịch bệnh.

 

🍊NGUYÊN LIỆU

- Chuối (hoặc cam, dứa, đào, dừa...) 400gr

- Đường đỏ 100gr 

- Bơ 150gr

- Trứng gà 3 quả 

- Vani (hoặc bột quế, gừng, ca cao) 2 ống 

- Bột mỳ đa dụng 300gr

- Bột nổi (baking powder) 1 thìa cafe 

- Thêm sô-cô-la, nho, trái cây khô 50gr

Công thức này làm được 12 cupcake 

Nướng nhiệt độ 170 độ C trong 12 phút 

 

🍊 THỰC HIỆN

B1: Bật lò nướng để 2 lửa, nhiệt độ 180 độ

B2: Cân bơ, đường vào chậu đánh nhuyễn, cho từng quả trứng đánh nổi rồi cho trái cây xay, vani (hoặc hương liệu phù hợp)

Rây bột mỳ, bột nổi, muối (nguyên liệu khô)

B3: Trộn đều chia vào các khuôn lót giấy, nướng 12-15 phút với nhiệt độ 170 độ C.

P.V

 

Print
«Tháng Ba 2024»
T2T3T4T5T6T7CN
26
27
28
29
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
293031
1234567

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liên hệ quảng cáo: 024.8220036

Tổng Biên tập: NGUYỄN ANH VŨ
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2024 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top