Gia đình

21 Tháng Tư 2021
Người cao tuổi Việt Nam... "chưa giàu đã già” Người cao tuổi Việt Nam... "chưa giàu đã già”

Người cao tuổi Việt Nam... "chưa giàu đã già”

3634

VHO- Việt Nam là quốc gia có tốc độ già hoá nhanh so với thế giới, nhanh nhất so với các quốc gia Đông Nam Á. Tuy nhiên, mức độ đáp ứng của các dịch vụ xã hội cho người cao tuổi còn đang hạn chế, đòi hỏi phải có những chính sách thích ứng nhằm nâng cao chất lượng sống cho người già và chất lượng dân số.

Đừng nghĩ con mình thì muốn làm gì cũng được! Đừng nghĩ con mình thì muốn làm gì cũng được!

Đừng nghĩ con mình thì muốn làm gì cũng được!

3883

VHO-  Những ngày gần đây, trên mạng xã hội lan truyền clip và hình ảnh một bé gái 5 tuổi được phun môi tại thẩm mỹ viện Sỹ Thắng, có địa chỉ tại Cầu Quan, xã Trung Thành, huyện Nông Cống (Thanh Hóa), gây xôn xao dư luận.


Nếu nói lại thì bị cho là… cãi láo

VHO- “Đôi khi em muốn bày tỏ ý kiến của mình thì bị bố mẹ cho là “cãi láo”, bất hiếu, ép buộc em phải học trường theo ý muốn của họ...”, đó là một trong số những tâm tư, suy nghĩ được các em bày tỏ với mong muốn người lớn hiểu mình hơn, từ đó góp phần thay đổi suy nghĩ, nhận thức, hoạt động để đảm bảo quyền trẻ em trên toàn xã hội.

Tình người trong “Trở về giữa yêu thương”

VHO- Trở về giữa yêu thương là bộ phim truyền hình nhiều tập đã đi vào hồi kết là câu chuyện gia đình với nhiều xung đột giữa cha và con, mối quan hệ phức tạp trong từng cử chỉ, hành vi tâm lý để rồi mọi người đều nhận ra gia đình dù bao sóng gió vẫn luôn là bến đỗ yêu thương nhất.

Nghĩ thêm về hạnh phúc...

VHO- Ngày 20 tháng 3 là ngày đặc biệt trong năm khi mặt trời nằm ngang đường xích đạo nên độ dài của ngày và đêm bằng nhau, thể hiện sự cân bằng, hài hòa của vũ trụ, giữa âm và dương, giữa ánh sáng và bóng tối, giữa ước mơ và hiện thực…

Xây dựng Chiến lược phát triển gia đình Việt Nam đến năm 2030: Phải phù hợp thực tế

VHO- Kế hoạch Xây dựng Chiến lược phát triển gia đình Việt Nam đến năm 2030 phải chi tiết, sát với tình hình thực tế để việc triển khai phải thực sự có hiệu quả. Trong đó cần chú ý tới nguồn lực đầu tư cho công tác gia đình cũng như sự phối hợp chặt chẽ hơn giữa các cấp, các ngành.

12345678910Sau

Thời sự

27oC

Độ ẩm: 84%

Tốc độ gió: 17 km/hkm/h

Cập nhật lúc 20:30:00
ngày 2021-04-21

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Close 2021 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top