Gia đình

20 Tháng Mười 2020
Chia sẻ sáng kiến chấm dứt bạo lực Chia sẻ sáng kiến chấm dứt bạo lực

Chia sẻ sáng kiến chấm dứt bạo lực

5927

VHO- Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019 và Chiến dịch toàn cầu 16 Ngày hành động chấm dứt bạo lực giới 2019, hơn 400 nam giới đến từ các câu lạc bộ nam giới tại TP.HCM và Quân đoàn 4 trực thuộc Bộ Quốc phòng đã có buổi giao lưu chia sẻ các sáng kiến nhằm chấm dứt bạo lực giới và quấy rối tình dục với phụ nữ và trẻ em tại TP.HCM.

Chung tay phòng, chống bạo lực gia đình Chung tay phòng, chống bạo lực gia đình

Chung tay phòng, chống bạo lực gia đình

8109

VHO-  Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019, được UBND tỉnh Khánh Hòa phát động và diễn ra từ ngày 15.11 đến 15.12 với chủ đề “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”.


Người thương binh miệt mài dạy học

VHO- Thực hiện lời dạy của Bác: “Thương binh tàn nhưng không phế”, cựu chiến binh, thương binh Nguyễn Đăng Khoa (xã Nam Lĩnh, huyện Nam Đàn, Nghệ An) dẫu đôi mắt không còn thấy ánh sáng nhưng hằng ngày ông vẫn miệt mài với những công tác xã hội, dạy học cho học trò.

Bà ngoại cô đơn

VHO- Thằng Hà, con tôi bảo cả nhà, chỉ có bà ngoại là hàng độc, bị mẹ cho mấy roi vào mông. Đánh để dạy con giữ lễ, không được đùa ngoại như thế, nhưng ngẫm ra, nó nói cũng không phải không có lý.

Mái ấm của những đứa trẻ kém may mắn

VHO- “Sinh thời, Bác Hồ mong ước tất cả trẻ em Việt Nam có đủ cơm ăn áo mặc, được đến trường. Với những cháu bé mà chúng tôi đã và đang cưu mang, chúng tôi cùng chung nguyện ước đó, cố gắng nuôi dưỡng chăm sóc các cháu thật tốt, cho các cháu được đến trường lớp học hành thu nhận kiến thức”.

Tăng cường phối hợp trong các hoạt động bình đẳng giới

VHO- Bộ LĐ,TB&XH và Hội LHPN Việt Nam vừa ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2019 - 2022. Mục đích Chương trình nhằm tăng cường sự phối hợp chặt chẽ, toàn diện và hiệu quả giữa hai bên trong việc đề xuất, xây dựng và thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các cam kết quốc tế về bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ và sự phát triển...

Hội thi Gia đình văn hóa tỉnh Quảng Bình năm 2019

VHO - Hội thi Gia đình văn hóa là hoạt động lần đầu tiên được tổ chức ở Quảng Bình. Hội thi nhằm góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các ngành, địa phương và mỗi gia đình, cá nhân trong việc thực hiện công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình.

Trao quyền để giảm ​​​​​​​bất bình đẳng giới

VHO- Viện Nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường (iSEE - tổ chức phi chính phủ Việt Nam làm việc vì quyền của các nhóm thiểu số trong xã hội) phối hợp với Tổ chức từ thiện Artistri Sud về hỗ trợ phát triển kỹ năng cho phụ nữ ở vùng dân tộc thiểu số vừa tổ chức tọa đàm “Nỗ lực trao quyền cho phụ nữ dân tộc thiểu số - Chúng ta đang ở đâu?” nhằm theo đuổi sứ mệnh trao quyền cho...
Bắt đầu45678910111213Sau

Thời sự

23oC

Độ ẩm: 53%

Tốc độ gió: 15 km/hkm/h

Cập nhật lúc 21:30:00
ngày 2020-10-20

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Close 2020 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top