Gia đình

15 Tháng Mười Một 2018
Chuyện mẹ chồng, nàng dâu thời 4.0 Chuyện mẹ chồng, nàng dâu thời 4.0

Chuyện mẹ chồng, nàng dâu thời 4.0

10592

VH- Trước kia con dâu sợ mẹ chồng một phép, nay có khi mẹ chồng lại ngại con dâu và thậm chí còn gọi “bà dâu”. Những câu chuyện ngược như vậy đang xảy ra và có người thở dài chấp nhận thế thời, nhưng nhiều người, nhất là người lớn tuổi thì thực sự sốc.

Đồng Tháp​: Họp mặt biểu dương Gia đình tiêu biểu năm 2018 Đồng Tháp​: Họp mặt biểu dương Gia đình tiêu biểu năm 2018

Đồng Tháp​: Họp mặt biểu dương Gia đình tiêu biểu năm 2018

2861

VH- Ban Chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh Đồng Tháp đã xây dựng Kế hoạch tổ chức Họp mặt biểu dương Gia đình tiêu biểu năm 2018.


Phú Yên: Tuyên truyền ngày Gia đình Việt Nam

VH- UBND tỉnh Phú Yên vừa ban hành công văn hướng dẫn các Sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thị xã, thành phố thực hiện tổ chức tuyên truyền Ngày Gia đình Việt Nam và Tháng hành động quốc gia về PCBLGĐ năm 2018.

Quỵt tiền hỗ trợ chăm sóc người tàn tật

VH- Bà Nguyễn Thị Yến là đối tượng được hưởng trợ cấp người nuôi dưỡng bị bệnh nặng. Tuy nhiên, suốt 17 tháng qua bà Yến không nhận được chế độ này, mà một cô giáo gần nhà đã nhận thay, không đưa lại cho người hưởng chế độ.

Lời nói chẳng mất tiền mua...

VH- Có người phụ nữ từng đi qua hai cuộc hôn nhân và cuối cùng khi ở tuổi 50 đã tạm thời đặt mục tiêu sống đơn thân đến cuối đời, chỉ vì chị cho rằng, mình không muốn cố gắng nữa, sức đã yếu, nghị lực đã mòn, mà cuộc hôn nhân thì lại luôn thử thách với những căng thẳng không bao giờ kết thúc.

Hỗ trợ hoạt động bình đẳng giới vùng dân tộc thiểu số

VH- UBND tỉnh Bình Dương, đã xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện Quyết định số 1898/QĐ-TTg ngày 28.11.2017 của Thủ tướng Chính phủ về Đề án “Hỗ trợ hoạt động bình đẳng giới vùng dân tộc thiểu số giai đoạn 2018-2025” trên địa bàn tỉnh.

Tăng cường sự tham gia xã hội trong chăm sóc người cao tuổi

VH- Trong hai ngày (2 và 3.5), Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới tổ chức Hội thảo quốc tế Tăng cường sự tham gia xã hội trong chăm sóc người cao tuổi: Đối thoại chính sách và trao đổi kinh nghiệm thực tiễn giữa các cộng đồng địa phương ở Việt Nam, Nhật Bản và Vương quốc Anh.

NGĂN CHẶN, PHÒNG NGỪA QUẤY RỐI TÌNH DỤC TẠI NƠI LÀM VIỆC: Không nên im lặng

VH- Quấy rối tình dục có thể xảy ra ở bất cứ đâu, công sở, nơi công cộng và kể cả trường học. Rất nhiều phụ nữ tham gia các cuộc khảo sát của các cơ quan có uy tín đều trả lời đã từng bị quấy rối tình dục. Nhẹ thì là những lời nói, sự săn đón, nặng hơn là những hành động cưỡng bức... thế nhưng không mấy ai dám nói ra sự thật. Có rất nhiều lý do khiến đa phần các nạn nhân bị lạm dụng chọn...

Chiến lược truyền thông các vấn đề giới tại Việt Nam

VH- Ngày 26.4 tại Hà Nội, Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng khoa học về Giới – Gia đình – Phụ nữ và Vị thành niên và Đại sứ quán Hà Lan phối hợp tổ chức hội thảo Thảo luận chiến lược truyền thông các vấn đề giới tại Việt Nam.

“Mưa dầm thấm lâu”

VH-  Với tiêu chí hoạt động “Xây dựng gia đình ít con, no ấm, bình đẳng, tiến bộ và bền vững, xây dựng đời sống văn hoá khu dân cư, đồng thời phát triển kinh tế hộ gia đình”, các Câu lạc bộ xây dựng gia đình phát triển bền vững thời gian trên cả nước thời gian qua đã phát huy được thế mạnh, thu hút sự hưởng ứng của cộng đồng.

Bắt đầu3456789101112Sau

Thời sự

24oC

Độ ẩm: 100%

Tốc độ gió: 9 km/hkm/h

Cập nhật lúc 06:00:00
ngày 2018-11-15

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: LƯƠNG TRUNG HIẾU
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2018 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top