28 Tháng Năm 2020
Ngọc Trương Gia Mỹ Thịnh:​​​​​​​ Hành trình “mài”ngọc của cô gái quê Ngọc Trương Gia Mỹ Thịnh:​​​​​​​ Hành trình “mài”ngọc của cô gái quê

Ngọc Trương Gia Mỹ Thịnh:​​​​​​​ Hành trình “mài”ngọc của cô gái quê

1758

VHO- Ngọc Trương Gia Mỹ Thịnh là cái tên khá quen thuộc của giới mê và sành ngọc. Đặc biệt nữ doanh nhân Đoàn Yến Nhi- người sáng lập thương hiệu  nổi tiếng này được xem là nguồn cảm hứng khơi dậy tinh thần khởi nghiệp cho các bạn trẻ.

Huế đẩy mạnh kích cầu, thu hút khách nội địa Huế đẩy mạnh kích cầu, thu hút khách nội địa

Huế đẩy mạnh kích cầu, thu hút khách nội địa

0 920
VHO- Ngày 20.5, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có cuộc làm việc với ngành du lịch và các Sở, ngành liên quan nhằm đưa ra các giải pháp kích cầu, thu hút khách du lịch nội địa. Đây cũng là chuỗi hoạt động đẩy mạnh chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” mà Bộ VHTTDL đã phát động.

Đào tạo tài năng thể thao thành tích cao: Xác định rõ mục tiêu để tránh lãng phí

VHO- Chiều 20.5 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông đã chủ trì buổi làm việc với Tổng cục TDTT, các đơn vị liên quan và các trường, đơn vị đào tạo TDTT nhằm tiếp tục hoàn thiện những nội dung xung quanh Đề án “Tuyển chọn, đào tạo, bồi dưỡng tài năng thể thao và nhân lực thể thao thành tích cao đến năm 2035”. Ngoài ra, một số vấn đề trong đào tạo VĐV, HLV, cán bộ...

Người mẫu Châu Bùi trẻ trung với thời trang thân thiện môi trường

VHO- Vừa qua, Châu Bùi đã tạo bất ngờ với bộ lookbook cùng chiếc áo khoác “No, Thanks!” độc đáo. Chiếc áo “No, Thanks!” không chỉ giúp Châu Bùi “ghi điểm” với phong cách thời trang hiện đại, trẻ trung, nhí nhảnh mà còn để lại dấu ấn trong việc bắt nhịp rất nhanh với xu hướng thời trang bền vững, thân thiện với môi trường trên thế giới.

Hà Nội: Thơm ngát mùa hoa sen xuống phố

VHO- Thủ đô Hà Nội nổi tiếng với nhiều loại hoa đẹp như hoa sưa, muồng hoàng yến, lộc vừng… trong số đó hoa sen không chỉ đẹp còn mang một hương thơm dịu mát đặc trưng giữa mùa hè. Mới đầu mùa hoa sen nhưng người dân đã thấy khá nhiều hàng hoa rong bán sen trên khắp phố phường Hà Nội.
1234