22 Tháng Tư 2021

Xu hướng thời trang nổi bật 2021

Thứ Ba 09/02/2021 | 11:22 GMT+7

VHO- Thông qua các buổi trình diễn được phát trực tuyến, những video nghệ thuật và talk show trên YouTube của những nhân vật nổi tiếng trong ngành, chúng ta có thể cảm nhận rõ về trải nghiệm đầy mạo hiểm của làng thời trang trong thời đại kỹ thuật số.

Dễ dàng nhận thấy các xu hướng thời trang của năm 2021 đều mang nét đẹp nhẹ nhàng. Các quy tắc cũ không còn được áp dụng, thay vào đó là một cuộc cách mạng táo bạo về kiểu dáng và chất liệu. Câu hỏi xuất hiện trong bạn có thể là: Chúng ta muốn mặc gì ngay bây giờ?

Đầu mùa xuân 2021, bạn sẽ thấy những thiết kế lạ mắt, từ ve áo ấn tượng đến đường xẻ đầy bất ngờ, vòng eo thả rông hay tay áo táo bạo. Sẽ thật tuyệt vời nến bạn có thể sở hữu tất cả những xu hướng thời thượng này!

Những chiếc áo ngoại cỡ

Trang phục ngoại cỡ tạo ấn tượng mạnh

Bạn nghĩ sao khi xuống phố với một chiếc áo khiến những người xung quanh phải xì xào bán tán vì nghĩ rằng bạn đang “mặc nhầm” áo của bạn trai, áo của chồng hay thậm chí là áo của bố. Năm 2021, những chiếc áo ngoại cỡ màu sắc nổi bật như hồng, cam sẽ mang lại diện mạo mới cho bạn. Thậm chí, những chiếc váy dài, rộng thùng thình với tỷ lệ đơn giản sẽ khiến bạn trở nên cực kỳ ấn tượng trong mắt người đối diện.

“Khu vườn” rực rỡ

Màu vàng nắng và hồng neon luôn nổi bật trong đám đông

Những thiết kế càng táo bạo, càng tươi sáng lại càng ảnh hưởng nhiều đến xu hướng thời trang mùa xuân 2021. Chắc chắn không nhà thiết kế nào muốn mang đến cảm giác héo úa, ủ rũ mà thay vào đó, các họa tiết hoa có màu vàng nắng, hồng neon… sẽ tác động cực mạnh vào thị giác của bạn

Thêm nhiều lựa chọn