Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Giải trí
 4. Du lịch
 5. Thể thao
 6. Gia đình
 7. Kinh tế
 8. Ẩm thực
 9. Đời sống
 10. Nhịp sống số
 11. Pháp luật
 12. Thế giới
 13. Tư vấn
24 Tháng Bảy 2021

Đội bóng của Quang Hải ủng hộ 1 tỉ đồng cho Quỹ Vì người nghèo

Thứ Bảy 17/10/2020 | 21:34 GMT+7

VHO-Tối 17.10, thông qua chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo”, CLB bóng đá Hà Nội đã trao số tiền 1 tỉ đồng ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Chương trình do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ VN) tổ chức. Đây là số tiền do cán bộ, công nhân viên, cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội đóng góp được trong tháng 10 này.

Sau gần 2 tuần phát động trong nội bộ, CLB bóng đá Hà Nội đã quyên góp được 1 tỉ đồng từ tấm lòng của toàn thể cán bộ - công nhân viên đội bóng. Thay mặt tập thể đội bóng thủ đô, Chủ tịch CLB Đỗ Vinh Quang đã trao chứng nhận và bảng tượng trưng cho đại diện Uỷ ban Trung ương MTTQ VN.

Chủ tịch CLB Hà Nội trao 1 tỉ đồng ủng hộ người nghèo cho Chủ tịch Trung ương MTTQ VN Trần Thanh Mẫn

“CLB bóng đá Hà Nội luôn thi đấu hết mình để cố gắng cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hiệu quả. Nhưng bóng đá không chỉ là những gì diễn ra trên sân cỏ, mỗi thành viên của CLB Hà Nội hiểu sâu sắc rằng còn cần phải sống có trách nhiệm với cộng đồng để xứng đáng với khẩu hiệu “Niềm tự hào thủ đô”.

“Thương người như thể thương thân, trước hoạt động vô cùng có ý nghĩa “Cả nước chung tay vì người nghèo”, CLB Hà Nội thực sự mong muốn được chia sẻ tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm của mình. Mỗi một sự đóng góp về tinh thần hay vật chất của tất cả chúng ta, trong đó có CLB bóng đá Hà Nội sẽ giúp người nghèo cả nước phần nào vượt qua được những vất vả, khó khăn mà họ đang phải gánh chịu, ông Đỗ Vinh Quang, Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội cho biết.

Đây không phải là lần đầu tiên, CLB bóng đá Hà Nội tổ chức quyên góp ủng hộ. Vào tháng 4 vừa qua, CLB Hà Nội đã ủng hộ 1,5 tỉ đồng và 1 ngày lương cho công tác phòng chống dịch Covid-19. Cũng trong tối cùng ngày, bầu Hiển và các đơn vị thành viên Tập đoàn T&T Group đã ủng hộ 29 tỉ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo”.

Không chỉ chứng tỏ đẳng cấp bằng các danh hiệu, CLB Hà Nội còn đang thể hiện trách nhiệm với cộng đồng

Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” là sự kiện thường niên được Ủy ban Trung ương MTTQ VN, Ban Chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia, Đài truyền hình Việt Nam tổ chức vào ngày 17.10 (Ngày Quốc tế xóa nghèo và Ngày vì người nghèo Việt Nam) hằng năm từ năm 2018 tới nay. Chương trình đã mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần cùng Đảng và Nhà nước tạo thêm nguồn lực giúp đỡ người nghèo, người yếu thế trong xã hội và lan tỏa rộng rãi sự quan tâm, nhân văn, nhân ái trong cộng đồng.

V.G

Print
«Tháng Bảy 2021»
T2T3T4T5T6T7CN
28
29
30
1
2
3
4
5
6
7