Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Giải trí
 4. Du lịch
 5. Thể thao
 6. Gia đình
 7. Kinh tế
 8. Ẩm thực
 9. Đời sống
 10. Nhịp sống số
 11. Pháp luật
 12. Thế giới
 13. Tư vấn
25 Tháng Bảy 2021

Chương trình nghệ thuật "Tiếng gọi non sông"

Thứ Tư 01/07/2020 | 10:14 GMT+7 9111 Lượt xem

VHO- Là hoạt động thường niên vào dịp tháng 7 hàng năm, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật nhằm tri ân những người anh hùng, thương binh, liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh vì nền độc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc.

Chương trình có sự đồng hành của các đơn vị: Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS); Tổng Công ty thăm dò khai thác Dầu khí (PVEP); được tổ chức vào 20h ngày 3.7.2020 và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Năm 2020, với chủ đề “Tiếng gọi non sông” cùng với sự phối hợp tổ chức của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tiếp tục dâng những lời ca tiếng hát thành kính khắc ghi những hi sinh thầm lặng của thế hệ cha ông. Từ đó, khơi dậy tuyên truyền, giáo dục, bồi dưỡng cho thế hệ trẻ về lòng yêu nước của dân tộc Việt Nam về truyền thống cách mạng trong công cuộc đổi mới, nhân rộng phát huy hơn nữa các phong trào “đền ơn đáp nghĩa” trong cộng đồng; góp phần động viên, chăm lo đời sống đối với các gia đình có công với cách mạng. 

Cùng với sự góp mặt của các ca sỹ gạo cội như NSND Thái Bảo, NSƯT Đăng Dương, Trọng Tấn, Thành Lê, Minh Hải, NSƯT Phạm Phương Thảo, chương trình còn có những ca sỹ trẻ tiềm năng như Dương Phi Hùng, Đặng Hồng Nhung, nhóm Hy vọng và các nghệ sĩ sẽ đưa khán giả vào không gian nghệ thuật của những bản anh hùng ca bất tử nhưng lại tràn đầy hy vọng về một đất nước đẹp giàu.

Với những ca khúc được dàn dựng công phu, xúc động ghi lại “một thời hoa lửa” cũng như những tình yêu đôi lứa trong sáng thiêng liêng, tình mẫu tử của những người mẹ mỏn mỏn chờ ngóng tin con ngày chiến thắng hay chỉ giản đơn là tình nghĩa đồng bào trong những ngày kháng chiến lầm than gian khổ, tất cả sẽ được khắc họa trong những ca từ đầy màu sắc, đem đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc chân thực và cảm động.

P.V

Print
«Tháng Bảy 2021»
T2T3T4T5T6T7CN
28
29
30
1
2
3
4
5