Du lịch

17 Tháng Giêng 2021
Việt Nam là điểm sáng của du lịch thế giới Việt Nam là điểm sáng của du lịch thế giới

Việt Nam là điểm sáng của du lịch thế giới

2207

VHO-“Đại dịch Covid-19 đã gây ra những hậu quả, tác động nặng nề đến đời sống xã hội, kinh tế của toàn thế giới nhưng trong bức tranh u tối đó, Việt Nam nổi lên là một điểm sáng hiếm hoi, vừa chống dịch hiệu quả, vừa khôi phục kinh tế, tăng trưởng dương. Trong bối cảnh chung đó, ngành Du lịch có những dấu ấn, thực hiện tốt nhiều nhiệm vụ, đáng biểu dương, cổ vũ, tuy nhiên chúng ta cũng cần nghiêm túc, nhìn thẳng vào những hạn chế, yếu kém để hoàn thiện mình và có bước phát triển phù hợp với tình hình mới”.

Vắng khách, động vật tại nhiều khu du lịch bị bỏ đói Vắng khách, động vật tại nhiều khu du lịch bị bỏ đói

Vắng khách, động vật tại nhiều khu du lịch bị bỏ đói

0 5311

VHO- Mặc dù chó, mèo, chồn và động vật linh trưởng có thể nhiễm SAR-CoV-2, nhưng chúng dường như không dễ mắc như con người. Vấn đề lớn hơn đối với động vật là sự khủng hoảng do các lệnh phong tỏa, Traveller vừa cho hay.


Việt Nam là điểm đến văn hóa, di sản, ẩm thực hàng đầu châu Á năm 2020

VHO- Ngày 3.11.2020 (theo giờ London, Vương quốc Anh), Tổ chức Giải thưởng du lịch thế giới (World Travel Awards) đã công bố kết quả bình chọn Giải thưởng khu vực châu Á năm 2020. Theo đó, Việt Nam vinh dự được bình chọn là Điểm đến Di sản hàng đầu châu Á, Điểm đến Văn hóa hàng đầu châu Á và Điểm đến Ẩm thực hàng đầu châu Á.

Du lịch y tế Thái Lan mở cửa “săn” khách siêu giàu

VHO- Dù đóng cửa biên giới và tình trạng khẩn cấp trong nước vẫn còn hiệu lực đến hết tháng 8, song Thái Lan vẫn chính thức mở cửa đối với du khách đến chữa bệnh ngay trong tháng 7. Ngành du lịch và y tế đặc biệt nhắm đến nguồn thu khổng lồ từ giới nhà giàu và siêu giàu Trung Quốc.

Doanh thu du lịch tháng 4.2020 giảm chưa từng có

VHO- Dịch Covid-19 hoành hành khắp thế giới và diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng tiêu cực tới hoạt động thương mại, dịch vụ của Việt Nam trong tháng 4.2020. Trong đó, hoạt động mua sắm hàng hóa, chi tiêu của người tiêu dùng giảm mạnh, nhiều cơ sở lưu trú, ăn uống, lữ hành phải tạm đóng cửa trong thời gian giãn cách xã hội.

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2021 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top