Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Nghệ thuật
 4. Giải trí
 5. Du lịch
 6. Thể thao
 7. Gia đình
 8. Kinh tế
 9. Ẩm thực
 10. Đời sống
 11. Nhịp sống số
 12. Pháp luật
 13. Thế giới
 14. Media

Du lịch

08 Tháng Tám 2022
Quảng Ninh: Đảm bảo an toàn để đón lượng khách đông Quảng Ninh: Đảm bảo an toàn để đón lượng khách đông

Quảng Ninh: Đảm bảo an toàn để đón lượng khách đông

4180

VHO- UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có văn bản số 2711/UBND-XD2 về việc đảm bảo trật tự ATGT, trật tự đô thị trên địa bàn tỉnh và hoạt động tham quan, du lịch vịnh Hạ Long dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5.

Mở cửa du lịch: Vẫn cần thông thoáng hơn Mở cửa du lịch: Vẫn cần thông thoáng hơn

Mở cửa du lịch: Vẫn cần thông thoáng hơn

0 2513
VHO- Tất cả các chủ trương, định hướng, chỉ đạo của Chính phủ, hướng dẫn của Bộ VHTTDL và Tổng cục Du lịch đã rõ ràng, quan trọng là giờ phải làm sao để triển khai thực hiện và có khách đến thật”, ông Phạm Ngọc Thủy, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh cho biết tại phiên thảo luận với chủ đề "Việt Nam - Trải nghiệm trọn vẹn".

Hợp tác đưa du lịch Tuyên Quang thành điểm đến an toàn, hấp dẫn

VHO- UBND tỉnh Tuyên Quang và Công ty CP Du lịch và Tiếp thị GTVT Việt Nam- Vietravel vừa ký kết Biên bản hợp tác chiến lược, hướng tới tăng cường đẩy mạnh hợp tác phát triển du lịch, xúc tiến đầu tư phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh.

Quảng Ninh: Sẽ kiến nghị thu hồi thẻ hướng dẫn viên nếu không xét nghiệm SARS- CoV-2

VHO- Ngày 15.5, Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh gửi văn bản hỏa tốc số 839/SDL-LH tới Hiệp hội Du lịch tỉnh, các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn tỉnh, Chi hội hướng dẫn viên du lịch Quảng Ninh, hướng dẫn viên du lịch trên địa bàn tỉnh về việc tiếp tục triển khai biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.

F1 trên du thuyền AmBassador Cruisse đã âm tính

VHO- Ngày 3.5, sau khi cơ quan chức năng thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) phát hiện một đầu bếp trên du thuyền AmBassador Cruise (số hiệu QN 8879) là F1 của một bệnh nhân Covid-19 ở Hà Nam, UBND thành phố Hạ Long đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch đối với trường hợp này.

Quảng Ninh chi 500 tỉ đồng kích cầu du lịch hết năm 2021

VHO- Năm 2021 dự báo đại dịch Covid 19 vẫn diễn biến phức tạp, tiếp tục ảnh hưởng đến phát triển kinh tế - xã hội, nhất là lĩnh vực dịch vụ, du lịch, vì thế, tại Kỳ họp thứ 21 của khóa XIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021, HĐND tỉnh Quảng Ninh đã thông qua các chính sách hỗ trợ, kích cầu du lịch.

Quảng Ninh giảm giá vé Hạ Long đến hết năm 2020 để kích cầu du lịch

VHO- Để tiếp tục thực hiện các giải pháp kích cầu du lịch, từ ngày 9.9 đến hết ngày 31.12.2020, tỉnh Quảng Ninh giảm 50% giá vé vào điểm tham quan và tham quan lưu trú trên vịnh Hạ Long; giá vé tham quan cho khách du lịch vào Bảo tàng Quảng Ninh và Khu di tích và danh thắng Yên Tử.

Quảng Ninh: Tạm dừng đưa/ đón khách đến các địa phương đã công bố có người nhiễm dịch Covid-19

VHO- Sở Du lịch Quảng Ninh yêu cầu các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn tỉnh tạm dừng tổ chức các chương trình tham quan, du lịch đến các địa phương đã công bố có người nhiễm dịch Covid-19 và đón khách từ các địa phương này.

Quảng Ninh: Lắp đặt hệ thống đo thân nhiệt từ xa tại các khu, điểm du lịch

VHO- Để tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới và thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bí thư tỉnh ủy trong công tác này, ngày 27.7, UBND tỉnh Quảng Ninh đã ban hành Công điện số 11/CĐ-UBND về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Tuyệt đối không để xảy ra làn sóng thứ hai lây nhiễm dịch bệnh trên địa bàn

VHO- Đây là chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Ninh trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid- 19. UBND tỉnh Quảng Ninh cũng yêu cầu các sở, ngành, địa phương đơn vị kiểm tra, rà soát, củng cố lại hệ thống phòng, chống dịch tại đơn vị để đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch.

123

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM

Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI

Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302

Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2022 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top