Tạm dừng hoạt động phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm trong Tết Nguyên đán Giáp Thìn

VHO - Tạo điều kiện cho người dân và du khách thuận lợi di chuyển khi vui chơi trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, UBND quận Hoàn Kiếm sẽ tạm dừng hoạt động Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận; các tuyến phố đi bộ khu vực Phố cổ Hà Nội từ ngày 9.2.2024 (tức ngày 30 tháng Chạp) và mở lại từ 19h ngày 23.2.2024 (tức ngày 14 tháng Giêng).

Tạm dừng hoạt động phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm trong Tết Nguyên đán Giáp Thìn - Anh 1

 UBND quận Hoàn Kiếm  thông báo về việc tạm dừng hoạt động tại các không gian đi bộ trên địa bàn trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Theo đó, để tạo điều kiện cho người dân và du khách thuận lợi di chuyển khi vui chơi trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, UBND quận Hoàn Kiếm sẽ tạm dừng hoạt động Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận; các tuyến phố đi bộ khu vực Phố cổ Hà Nội bắt đầu từ ngày 9.2.2024 (tức ngày 30 tháng Chạp) và mở lại từ 19h ngày 23.2.2024 (tức ngày 14 tháng Giêng).

UBND quận Hoàn Kiếm yêu cầu các đơn vị, UBND các phường trên địa bàn chủ động phối hợp, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công, bảo đảm an ninh, trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, phòng cháy, chữa cháy và an toàn cho nhân dân và du khách.

BẢO PHƯƠNG

 

Ý kiến bạn đọc