Khánh Hòa: Khai mạc Hội báo Xuân Giáp Thìn

VHO - Chiều 1.2, tại TP Nha Trang, Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Sở VHTT tổ chức lễ khai mạc Hội báo Xuân Giáp Thìn năm 2024. Đến dự có lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Khánh Hòa; đại điện các sở, ban, ngành, cơ quan báo chí, phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh.

Khánh Hòa: Khai mạc Hội báo Xuân Giáp Thìn - Anh 1

Khai mạc Hội báo Xuân Giáp Thìn năm 2024

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Văn Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan báo chí tỉnh, các phóng viên, nhà báo, hội viên Hội Nhà báo; cơ quan đại diện báo chí Trung ương và TP. Hồ Chí Minh tại Khánh Hòa.

Năm 2024, các cơ quan báo chí, phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh sẽ tích cực trong công tác truyên truyền các hoạt động sự kiện, văn hóa của tỉnh nhà; đưa chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với quần chúng nhân dân; thực hiện tốt hơn công tác thông tin các sự kiện về kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng của tỉnh.

Bên cạnh đó, các cơ quan báo chí không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng cả về nội dung, hình thức các ấn phẩm; có nhiều hơn những tác phẩm báo chí có chất lượng cao, góp phần lan tỏa giá trị tốt đẹp, tạo niềm tin, sự đồng thuận trong xã hội.

Khánh Hòa: Khai mạc Hội báo Xuân Giáp Thìn - Anh 2

Các đại biểu tìm hiểu các ấn phẩm tại Hội báo Xuân Giáp Thìn năm 2024

Thao Ban tổ chức, hội báo xuân năm nay, thu hút sự tham gia của hơn 250 đầu báo với trên 4.000 ấn phẩm báo, tạp chí trong và ngoài tỉnh. Đây là những ấn phẩm báo chí được đầu tư sáng tạo với cách thể hiện sinh động, hình thức đẹp mắt, nội dung phong phú, hấp dẫn độc giả.

Qua các tờ báo, tạp chí, đặc san Xuân, độc giả có thêm cái nhìn toàn cảnh về các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng nổi bật trong năm 2023 của đất nước nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng.

Theo kế hoạch, Hội báo xuân Giáp Thìn năm 2024 sẽ kết thúc vào ngày 19.2 (tức ngày mùng 10 tháng Giêng năm Giáp Thìn). Năm nay, Ban tổ chức Hội báo xuân tiếp tục bình chọn một số tác phẩm báo chí xuất sắc có nội dung về tỉnh Khánh Hòa để trao thưởng.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng sẽ gửi biếu ấn phẩm báo chí đến các thư viện, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao các địa phương trên địa bàn tỉnh; đặc biệt sẽ dành nhiều ấn phẩm gửi tới quân và dân huyện Trường Sa.

XUÂN HƯỚNG

Ý kiến bạn đọc