05 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng làm việc với lãnh đạo TP.HCM Thủ tướng làm việc với lãnh đạo TP.HCM

Thủ tướng làm việc với lãnh đạo TP.HCM

6432

VHO- Tiếp tục chương trình làm việc tại TP.HCM, chiều 12.4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương đã có buổi làm việc với các lãnh đạo chủ chốt của TP.HCM. Dự buổi làm việc với Thủ tướng, có Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Lệ, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong cùng lãnh đạo các Sở, ban ngành của TP.

Dự án Luật Thư viện đủ điều kiện trình Quốc hội Dự án Luật Thư viện đủ điều kiện trình Quốc hội

Dự án Luật Thư viện đủ điều kiện trình Quốc hội

0 5369
VHO-Đánh giá cao ban soạn thảo dự án Luật Thư viện đã rất nỗ lực, chỉ trong 1 tháng đã tiếp thu tối đa các ý kiến đóng góp của các thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) tại Phiên họp trước, hầu hết các ý kiến tại phiên họp lần này đều cho rằng dự án Luật đã đủ điều kiện để trình Quốc hội tại kỳ họp sắp tới.

Thủ tướng: Phải đảm bảo nguồn lực cho tuyến metro số 1 TP.HCM

VHO- Sau khi dự Diễn đàn nguồn nhân lực du lịch Việt Nam 2019, sáng 12.4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thị sát tình hình thi công tuyến đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) tại TP.HCM. Tháp tùng đoàn thị sát của Thủ tướng có Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng. Về phía TP.HCM có Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cùng lãnh đạo UBND...

Bộ VHTTDL tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng trong triển khai thực hiện Nghị quyết 33

VHO-Thực hiện Kế hoạch số 272/KH-BTGTW ngày 2.4.2019 của Ban Tuyên giáo TƯ về kiểm tra sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 33- NQ/TW (Nghị quyết 33) của  BCH Trung ương (Khóa XI) về xây dựng, phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước, ngày 10.4 tại  trụ sở Bộ VHTTDL, BCĐ sơ kết 05 năm thực hiện Nghị quyết đã có buổi  kiểm tra, khảo...

Người dân quê hương tưởng nhớ vị tướng Trường Sơn huyền thoại

VHO - Dù là một vị tướng, một người lãnh đạo cấp cao nhưng khi về làng, bác Nguyên lúc nào cũng rất khiêm tốn. Bác vẫn thường nói: “Dù đi đâu làm gì thì tôi vẫn là người con của làng Trung Thôn, của xã Quảng Trung, mong bà con coi tôi như một người con xa quê trở về nhà”.

Bộ VHTTDL tăng cường phối hợp phòng, chống xâm hại và bạo lực trẻ em

VHO - Ngày 5.4 tại trụ sở Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy và Thứ trưởng Bộ LĐ,TB&XH Nguyễn Thị Hà đã đồng chủ trì buổi làm việc về phối hợp hai bên trong công tác phòng, chống bạo lực gia đình và bảo vệ trẻ em.

Thủ tướng biểu dương các siêu thị hạn chế sử dụng túi ni lông bảo vệ môi trường

VHO-  Chiều 4.4, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có thư thư gửi một số doanh nghiệp biểu dương các doanh nghiệp này chủ động sử dụng sản phẩm tự nhiên để gói, bọc thực phẩm thay thế túi nilon nhằm bảo vệ môi trường.

Hà Nội gửi thư đề nghị các hộ gia đình vui lòng nhiệt tình cung cấp thông tin

VHO-  Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số nhà ở thành phố Hà Nội gửi thư tới từng hộ gia đình về Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Trong thư, UBND thành phố Hà Nội bày tỏ hy vọng các hộ gia đình vui lòng và nhiệt tình giúp đỡ điều tra viên hoàn thành nhiệm vụ.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Đại học Văn hóa Hà Nội sẽ là hạt nhân trong các phong trào xây dựng, phát triển văn hóa

VHO- Ngày 26.3 tại Hà Nội, phát biểu tại lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam bày tỏ, mong rằng Đại học Văn hóa Hà Nội sẽ là hạt nhân trong các phong trào về xây dựng, phát triển văn hóa, con người Việt Nam để lan tỏa trong cộng đồng sinh viên, giới trẻ và toàn xã hội.

Tiếp thu, giải trình ý kiến về dự án Luật Thư viện

VHO-Chiều 22.3 tại Hà Nội, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng (VH, GD,TN,TN&NĐ) của Quốc hội đã có buổi làm việc với Ban soạn thảo dự án Luật Thư viện nhằm tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban thường vụ Quốc hội về dự án Luật tại phiên họp vừa diễn ra vào ngày 13.3.

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Bộ VHTTDL lần thứ 16

VHO-Chiều 19.3 tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng Bộ VHTTDL lần thứ 16 nhằm tổng kết công tác quý I, triển khai thực hiện nhiệm vụ quý II năm 2019. Thứ trưởng Lê Khánh Hải, Phó Bí thư Ban cán sự, Bí thư Đảng ủy Bộ VHTTDL chủ trì Hội  nghị.

Bắt đầu30313233343536373839Sau

Thời tiết

20oC

Độ ẩm: 56%

Tốc độ gió: 4 km/hkm/h

Cập nhật lúc 17:00:00
ngày 2020-12-02

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2020 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top