Chính trị

23 Tháng Bảy 2019
Trao giải thưởng báo chí toàn quốc viết về công tác Đoàn Trao giải thưởng báo chí toàn quốc viết về công tác Đoàn

Trao giải thưởng báo chí toàn quốc viết về công tác Đoàn

3735

VHO- Kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1950 – 21.6.2019), ngày 18.6.2019 tại Hà Nội Trung ương Đoàn TNCS HCM tổ chức Lễ tổng kết và trao Giải thưởng báo chí toàn quốc về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 2019.

Huấn luyện viên Park Hang Seo hứa sẽ ra Lý Sơn câu cá Huấn luyện viên Park Hang Seo hứa sẽ ra Lý Sơn câu cá

Huấn luyện viên Park Hang Seo hứa sẽ ra Lý Sơn câu cá

0 3718

VHO-Chiều 18.6, Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam - ông Park Hang Seo đã giao lưu với người dân Quảng Ngãi và trao cup cho các cầu thủ đội bóng đá mini Công viên địa chất Lý Sơn – Sa Huỳnh.


Cùng KizCiti hành động bảo vệ môi trường

VHO-Nhằm góp phần hạn chế vấn nạn “ô nhiễm trắng” hiện nay, KizCiti đã tổ chức dự án giáo dục Học viện môi trường có chủ đề “Chiến binh siêu chất, Giải cứu Trái đất” với các hoạt động thu gom rác thải tái chế như ống hút, chai nhựa, túi ni-lông… để biến thành những tác phẩm nghệ thuật hay sản phẩm có ích cho cuộc sống.

"Người hỏa tiễn" thăng hoa trong danh sách các phim tiểu sử ca nhạc ăn khách nhất mọi thời đại

VHO- Người hỏa tiễn là phim ca nhạc xoay quanh những năm tháng ngoạn mục nhất trong cuộc đời của nam danh ca Elton John. Chuyện phim  dẫn dắt người xem đồng hành trong hành trình tuyệt vời mà nghệ sỹ dương cầm tới từ tỉnh lẻ Reginald Dwight đã trải qua để trở thành một trong những siêu sao nổi tiếng nhất của âm nhạc thế giới. Trong tuần đầu công chiếu tại thị trường Anh - quê hương...

PC Khánh Hòa: Chủ động trong công tác phòng chống thiên tai, tìm kiến cứu nạn

VHO - Vừa qua, PC Khánh Hòa đã tổ chức đánh giá công tác PCTT&TKCN năm 2018, rút ra những thiếu sót và hạn chế cần khắc phục, đồng thời, triển khai công tác PCTT&TKCN năm 2019. Ông Đỗ Thanh Sơn - Phó Tổng Giám đốc PC Khánh Hòa chủ trì cuộc họp đã lắng nghe các đơn vị, xí nghiệp và điện lực trực thuộc báo cáo công tác thực hiện PCTT&TKCN tại đơn vị trong năm 2018, những mặt thực...

“Vũ hội Ánh Dương” dưới góc nhìn của các doanh nghiệp du lịch

VHO- Một show diễn đẳng cấp quốc tế khiến sân khấu ngoài trời với hơn 3000 chỗ ngồi không khi nào vắng khách, sức hút và những gì mà “Vũ hội Ánh Dương” đã đem tới đang đem tới một vị thế mới cho Bà Nà Hills nói riêng và cho du lịch Đà Nẵng cũng như Việt Nam nói chung. 

Thủ tướng chủ trì “diễn đàn” về ĐBSCL: Không để “nước chảy lá môn”

VHO- Hôm nay (18.6), tại TP. Hồ Chí Minh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ chủ trì Hội nghị đánh giá kết quả hai năm triển khai thực hiện Nghị quyết 120/NQ-CP của Chính phủ về phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng với biến đổi khí hậu.

123

Thời tiết

29oC

Độ ẩm: 70%

Tốc độ gió: 9 km/hkm/h

Cập nhật lúc 15:30:00
ngày 2019-07-23

Danh mục bài viết

«Tháng Sáu 2019»
T2T3T4T5T6T7CN
27
28
29
30
31