Đến biển Nhật Lệ thưởng thức canh xương rồng cá đuối

Đến biển Nhật Lệ thưởng thức canh xương rồng cá đuối

VHO - Chiều bên bờ biển Nhật Lệ (Quảng Bình), không chỉ có tiếng sóng rì rào và ngọn gió mặn mòi, mà còn có món canh xương rồng cá đuối mang hương vị biển cả. Món ăn dân dã này như tấm lòng rộng mở của người dân làng biển sẻ chia với du khách thập phương.
Gần 10.000 người vingroup và tình nguyện viên ra quân làm sạch bờ biển tại 28 tỉnh, thành phố

Gần 10.000 người vingroup và tình nguyện viên ra quân làm sạch bờ biển tại 28 tỉnh, thành phố

VHO - Khoảng 10.000 cán bộ nhân viên Vingroup và các tình nguyện viên đã đồng loạt ra quân làm sạch nhiều khu vực bờ biển, cửa sông và khu vực ven biển tại 28 tỉnh, thành phố. Sau hơn một tiếng ra quân, tổng diện tích làm sạch ước tính hơn 17,4 ha và gần 72 tấn rác thải đã được thu gom.
 Biển hiệu “biến tướng” vẫn thách thức cơ quan quản lý

Biển hiệu “biến tướng” vẫn thách thức cơ quan quản lý

VHO - Dạo một vòng trên nhiều tuyến đường khu vực trung tâm thuộc các quận 10, 3 (TP.HCM), phóng viên Văn Hóa ghi nhận hàng loạt công trình biển hiệu “biến tướng”, thậm chí đã bị xử phạt và buộc tháo dỡ nhưng vẫn ngang nhiên tồn tại.
 Nhiều cơ hội để du lịch tàu biển bứt phá

Nhiều cơ hội để du lịch tàu biển bứt phá

VHO - Với lượng khách tàu biển tăng liên tục từ những ngày đầu năm, đưa khách quốc tế hạng sang tới Việt Nam, du lịch tàu biển nước ta đang đứng trước cơ hội lớn để bứt phá. Nếu biết cách khai thác hiệu quả, du lịch tàu biển sẽ giúp Việt Nam nâng cao vị thế trên bản đồ du lịch toàn cầu và trở thành động lực phát triển kinh tế biển bền vững.