Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Nghệ thuật
 4. Giải trí
 5. Du lịch
 6. Thể thao
 7. Gia đình
 8. Kinh tế
 9. Ẩm thực
 10. Đời sống
 11. Nhịp sống số
 12. Pháp luật
 13. Thế giới
 14. Media

Chính trị

18 Tháng Tám 2022

Chủ xe VF e34 háo hức với hành trình 100 xe điện chinh phục địa đầu cực Đông Bắc Tổ quốc

Thứ Năm 31/03/2022 | 16:01 GMT+7

VHO- "Hey VinFast - Tôi đăng kí", "Quá đã", "Có ai muốn đi chung không", "Khi nào có caravan tới chỗ tôi, tôi sẽ đi cả gia đình"... Rất nhiều cung bậc cảm xúc được các chủ xe VF e34 chia sẻ trên các diễn đàn sau khi thông tin về chuyến caravan xe điện đầu tiên của VinFast được công bố.

Chỉ ít giờ sau khi VinFast chính thức công bố hành trình “Cùng VF e34 chinh phục địa đầu Tổ quốc” (từ 6-8/4/2022) dành cho đoàn 100 xe VF e34 khởi hành từ Hạ Long đến địa đầu cực Đông Bắc Tổ quốc - mũi Sa Vĩ (Móng Cái, Quảng Ninh), nhiều diễn đàn ngay lập tức đã dậy sóng.

Fanpage của VinFast Việt Nam là một trong những nơi sôi động nhất với hàng trăm lượt like và bình luận. Nhiều vị khách không ngần ngại bày tỏ sẽ đăng kí một suất cho chương trình không thể bỏ lỡ này. Theo chương trình, mỗi chủ xe còn được mời thêm một người thân trên 18 tuổi cùng tham gia. Bởi thế, rất nhiều chủ xe còn hào hứng gọi tên bạn bè của mình để rủ nhau cùng tham gia hành trình tới Sa Vĩ.

Rất nhiều lời hưởng ứng trên các diễn đàn mạng xã hội khi thông tin chuyến caravan ô tô điện đầu tiên sắp được VinFast tổ chức.

“Quá tuyệt mọi người ơi. Còn không mau nhanh tay đăng kí đi ạ. Em cũng vừa điền form xong rồi”, người dùng Văn Ngoan hồ hởi nói trên nhóm những người yêu thích VinFast.

Trên một diễn đàn lớn về ô tô, làn sóng hưởng ứng theo “phong cách ViVi” còn xuất hiện khi không ít người dùng xung phong tham gia chương trình theo… câu lệnh vốn dành cho trợ lí ảo ViVi trên VF e34. “Hey VinFast – Tôi đăng kí”, nhiều người tỏ ra thích thú khi cùng lên tiếng theo cách này.

Sự háo hức còn đến từ cơ hội “tuyệt vời” để thử thách VF e34 - chiếc xe điện đầu tiên của Việt Nam. “Chương trình hay quá. Mọi người đều cho rằng xe điện hợp với nội đô, hy vọng chuyến đi này sẽ chứng minh trải nghiệm xe điện trên đường trường hoặc đồi núi quanh co”, độc giả Diễm xưa phản hồi dưới bài viết trên một trang báo điện tử về sự kiện của VinFast.

Vị độc giả khác, với trải nghiệm thực tế của bản thân thì khẳng định, xe điện VF e34 “phù hợp để đi đường đèo núi”. Người này tỏ ra tiếc nuối vì bận việc không thể tham gia chương trình.