Menu
 1. Chính trị
 2. Văn hóa
 3. Giải trí
 4. Du lịch
 5. Thể thao
 6. Gia đình
 7. Kinh tế
 8. Ẩm thực
 9. Đời sống
 10. Nhịp sống số
 11. Pháp luật
 12. Thế giới
 13. Tư vấn
 14. Media

Chính trị

20 Tháng Chín 2021

Tận hưởng dịch vụ đẳng cấp, giá hời tại Florida Nha Trang Hotel

Thứ Tư 15/07/2020 | 10:38 GMT+7

VHO- Với vị trí đẹp ngay trung tâm của trái tim phố biển, Khách sạn 4 sao Florida Nha Trang Hotel đã được chọn làm điểm lưu trú, nghỉ ngơi lý tưởng cho những du khách thích kỳ nghỉ náo nhiệt khu vực trung tâm nhưng có sự khác biệt vì kết nối với nhiều dịch vụ đẳng cấp được miễn phí.

Khi bạn là trung tâm

Bạn yêu thích kỳ nghỉ vui nhộn, nhiều trải nghiệm? Bạn muốn có một kỳ nghỉ sang chảnh cho cả gia đình nhưng ngân sách vừa phải? Vậy, chắc chắn Khách sạn 4 sao Florida Nha Trang Hotel sẽ là lựa chọn hàng đầu khiến bạn khó có thể bỏ qua!

Florida Nha Trang Hotel là điểm lưu trú, nghỉ ngơi lý tưởng cho những du khách thích kỳ nghỉ náo nhiệt khu vực trung tâm TP Nha Trang

Nằm ngay trung tâm của trái tim phố biển, chỉ cách bãi biển Nha Trang 700m, di chuyển gần và dễ dàng tới các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thành phố như: vịnh biển Nha Trang thơ mộng, Nhà thờ Đá uy nghi, Chùa Long Sơn tĩnh mặc, Chợ Đầm tấp nập người mua kẻ bán…, đó chính là Florida Nha Trang Hotel.

Một thành phố du lịch vui nhộn với chợ đêm, các quán hải sản ngon, các quán bar về đêm tấp nập... đang chờ bạn khám phá chỉ vài bước chân.

 

Nếu là một tín đồ của check-in, bạn không cần đi đâu xa, chỉ cần bấm thang máy lên hồ bơi vô cực trên tầng 18 Clear Water của khách sạn. Tại đây, bạn vừa thả mình trong dòng nước ấm áp vừa có thể phóng tầm mắt bao quát toàn bộ vịnh biển Nha Trang thơ mộng và khung cảnh yên bình của thành phố Nha Trang xinh đẹp. Và bức ảnh mà bạn là nhân vật chính, chắc hẳn sẽ vô cùng lung linh.