Chính trị

25 Tháng Sáu 2019

TP.HCM: Ngày hội tuyển dụng, việc làm

Thứ Sáu 10/05/2019 | 10:06 GMT+7

VHO- “Ngày hội tuyển dụng, việc làm năm 2019” diễn ra trong ngày 10.5, tại Trường đại học Công nghiệp TP.HCM, do Trung tâm dịch vụ việc làm - Thành đoàn TP.HCM phối hợp với Trường đại học Công nghiệp TP.HCM tổ chức. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên, dần trở thành cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp với các sinh viên năm cuối cũng như người lao động có nhu cầu tìm việc. 

Phó Hiệu trưởng Trường đại học Công nghiệp TP.HCM Lê Văn Tán – đồng Trưởng BTC Ngày hội cho biết: “Ngày hội tuyển dụng, việc làm sẽ góp phần tạo nên sự ổn định an sinh xã hội, tạo mối quan hệ xuyên suốt giữa cung và cầu trong công tác phát triển nguồn nhân lực. Năm nay, quy mô chương trình tăng lên với 5.000 chỉ tiêu tuyển dụng đến từ 70 doanh nghiệp trong và ngoài nước, dự kiến sẽ thu hút 10 ngàn sinh viên đến từ các trường đại học trên toàn thành phố, trong đó có 4.000 sinh viên sắp tốt nghiệp của Đại học Công nghiệp TP.HCM”.

Rất đông sinh viên đến tham gia ứng tuyển tại Ngày hội tuyển dụng, việc làm

Tại Ngày hội, rất đông các bạn sinh viên và người lao động đã thể hiện năng lực bản thân trước nhà tuyển dụng, tham gia ứng tuyển vào các vị trí việc làm tại các doanh nghiệp. Trong khuôn khổ chương trình có sự tham gia rất đa dạng của các doanh nghiệp ở rất nhiều lĩnh vực như: công nghệ thông tin, cơ khí, ô tô, điện, điện tử, môi trường, xây dựng, kinh tế-tài chính, du lịch-nhà hang-khách sạn, thời trang,… Cùng với đó là nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn như kỹ sư thiết kế, nhân viên kỹ thuật, chuyên viên tư vấn tài chính, giao dịch viên, nhân viên xuất nhập khẩu, nhân viên môi trường, nhân viên marketing, nhân viên thiết kế,…

LÊ HẢI

Print

Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký đăng nhận xét.

Thời tiết

27oC

Độ ẩm: 79%

Tốc độ gió: 21 km/hkm/h

Cập nhật lúc 20:00:00
ngày 2019-06-25

Danh mục bài viết

«Tháng Sáu 2019»
T2T3T4T5T6T7CN
27
28
29