22 Tháng Năm 2019
6 loại thực phẩm gây nguy hại cho trí nhớ 6 loại thực phẩm gây nguy hại cho trí nhớ

6 loại thực phẩm gây nguy hại cho trí nhớ

2632

VHO- Để đầu óc luôn được minh mẫn và tỉnh táo, bạn nên thận trọng và hạn chế ăn những loại thực phẩm dưới đây.

Hướng dẫn cách làm phở chiên phồng siêu đơn giản, ai cũng làm được Hướng dẫn cách làm phở chiên phồng siêu đơn giản, ai cũng làm được

Hướng dẫn cách làm phở chiên phồng siêu đơn giản, ai cũng làm được

0 2452

VHO- Món phở chiên phồng hấp dẫn được rất nhiều người yêu thích tại các tiệm ăn bởi lớp bánh phở giòn tan ngoài vỏ, trong vẫn mềm ngọt thơm ngon. Để đảm bảo an toàn, chúng ta hoàn toàn có thể tự làm món phở chiên phồng tại nhà với công thức sau đây!


Những quán bún riêu cua lâu đời, ngon nức tiếng ở Hà Nội

VHO- Bún riêu cua là món thanh mát thích hợp cho những ngày nóng bức, nhưng cũng phù hợp để làm ấm bụng thực khách ngày mưa rét. Nếu vẫn còn cảm giác ngấy vì đồ ăn nhiều dầu mỡ từ dịp Tết vừa qua, thực khách hãy tìm ngay những hàng bún riêu dưới đây để đổi vị.

Kiểm kê và đánh giá giá trị văn hoá  ẩm thực Việt: Đâu có đơn giản

VHO- Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam sẽ mời các chuyên gia trong và ngoài nước để thực hiện công tác kiểm kê di sản ẩm thực Việt trong năm 2019. Tuy nhiên công tác này không đơn giản, bởi không phải chỉ thống kê theo số liệu mà còn phải dựa trên nhiều tiêu chí khác

“Lần đầu tiên được ăn phở Thìn miễn phí”

VHO- Các nhà báo trong nước đùa nhau như vậy khi thưởng thức phở Thìn tại Trung tâm báo chí quốc tế. Sau một ngày chính thức mở cửa nhà ăn, những món ăn truyền thống của Việt Nam đã càng ngày càng tăng độ “hot”, số lượng phục vụ đã tăng đáng kể, đặc biệt là các nhà báo nước ngoài.

Giới thiệu “cafe trứng Giảng” như một nét văn hóa ẩm thực của Hà Nội

VHO- Đặc sản cafe trứng của quán cafe Giảng trên đường Nguyễn Hữu Huân - Hà Nội sẽ phục vụ miễn phí tại Trung tâm báo chí quốc tế nhân Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều từ hôm qua 26.2 đến hết ngày 28.2. Ông Nguyễn Văn Hòa, chủ quán cafe này khẳng định với P.V Văn Hóa vào chiều qua 26.2 ngay trước thềm Hội nghị.

Quảng bá và nâng tầm ẩm thực Việt

VHO- Không chỉ sẽ tổ chức các sự kiện lớn về ẩm thực ở trong nước, trong năm 2019 này Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam sẽ có hàng loạt các hoạt động ở nước ngoài nhằm giới thiệu, quáng bá đến bạn bè quốc tế. Trong đó, sẽ có các lớp đào tạo về văn hóa ẩm thực  cho những người làm công tác ngoại giao.

12345678910Sau

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: LƯƠNG TRUNG HIẾU
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top