Menu
  1. Chính trị
  2. Văn hóa
  3. Nghệ thuật
  4. Giải trí
  5. Du lịch
  6. Thể thao
  7. Gia đình
  8. Kinh tế
  9. Ẩm thực
  10. Đời sống
  11. Nhịp sống số
  12. Pháp luật
  13. Thế giới
  14. Media

01 Tháng Mười 2022
Cao lầu Hội An Cao lầu Hội An

Cao lầu Hội An

5807

VHO- Chỉ cần dành chút thời gian trổ tài bếp núc, bữa ăn gia đình bạn đã được đổi vị với cao lầu Hội An có sợi mì giòn dai vàng óng, những miếng thịt xá xíu mềm mỏng cùng nước dùng đậm đà.

Cánh gà chiên nước mắm Cánh gà chiên nước mắm

Cánh gà chiên nước mắm

0 5200

VHO- Những chiếc cánh gà chiên nước mắm có lớp da giòn giòn và những thớ thịt thấm đậm vị chua chua, ngọt ngọt sẽ giúp “đổi gió” cho bữa ăn gia đình bạn thêm phần hấp dẫn.


Bánh cuốn khô gạo lứt

VHO- Bánh cuốn tráng từ gạo lứt có vị ngọt, thơm dịu, dẻo mềm là bữa sáng hoàn hảo, giúp mỗi thành viên trong gia đình bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng.

Rau câu dừa khoai lang tím

VHO- Rau câu dừa khoai lang tím đẹp mắt, thơm ngậy là món tráng miệng hấp dẫn và rất dễ làm. Chỉ cần dành chút thời gian thực hiện theo công thức dưới đây, bạn đã có ngay món rau câu dừa khoai lang tím hấp dẫn.

Thịt lợn muối sả chiên

VHO- Trong những ngày mưa lạnh như thế này, còn gì tuyệt vời hơn nếu có đĩa thịt lợn muối sả chiên đậm vị ăn kèm cơm nóng hổi. Đây là món ăn rất dễ làm với công thức đơn giản. Chỉ cần dành chút thời gian ướp thịt với gia vị cho ngấm rồi chiên chín là bạn đã có có ngay bữa ăn ngon lành.

Bắt đầu78910111213141516Sau

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM

Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI

Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302

Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2022 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top