19 Tháng Giêng 2020
Chọn mua thực phẩm dịp Tết Âm lịch như thế nào để không hại sức khoẻ? Chọn mua thực phẩm dịp Tết Âm lịch như thế nào để không hại sức khoẻ?

Chọn mua thực phẩm dịp Tết Âm lịch như thế nào để không hại sức khoẻ?

495

VHO- Tết Âm lịch là dịp mà các gia đình dự trữ thực phẩm nhiều nhất trong năm. Chính vì thế, việc chọn mua thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến đảm bảo an toàn thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu của bà nội trợ.


Cay cay hương nồng  mứt gừng xứ Huế

VHO- Câu chuyện đầu năm của người Huế bao giờ cũng bắt đầu với đĩa mứt gừng và chén trà. Mứt gừng làng Kim Long, nằm bên bờ sông Hương thơ mộng đã nổi tiếng hàng trăm năm nay. Mứt gừng không chỉ còn dành cho người Huế, mà còn đưa đi tiêu thụ ở nhiều tỉnh thành khu vực miền Trung, miền Nam...

5 thực phẩm giúp đẩy lùi tình trạng môi khô, nứt nẻ

VHO- Xu hướng chăm sóc làm đẹp da, đặc biệt là mặt được nhiều người quan tâm, tuy nhiên việc chăm sóc môi thường bị bỏ qua. Trong khi mùa lạnh, đôi môi thường bị mất nước, khô, nứt nẻ, và việc dùng những thực phẩm từ tự nhiên để giúp môi mềm mại là điều cực kỳ quan trọng.

6 loại đồ uống giúp cơ thể thư giãn, ngủ sâu giấc

VHO- Ngủ quá ít đến việc tăng nguy cơ trầm cảm, tiểu đường, bệnh tim và thậm chí tử vong. Nhưng với cuộc sống bận rộn nhiều áp lực, việc ngủ đủ giấc không phải lúc nào cũng dễ. Một trong những cách giúp ngủ ngon, sâu giấc chính là uống một chút nước hoa quả, trà trước khi ngủ.

12345678910Sau

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: LƯƠNG TRUNG HIẾU
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2020 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top