Menu
  1. Chính trị
  2. Văn hóa
  3. Nghệ thuật
  4. Giải trí
  5. Du lịch
  6. Thể thao
  7. Gia đình
  8. Kinh tế
  9. Ẩm thực
  10. Đời sống
  11. Nhịp sống số
  12. Pháp luật
  13. Thế giới
  14. Media

14 Tháng Tám 2022
Cuộc thi trực tuyến Sáng tạo hương vị mùa hè trên nền tảng TikTok Cuộc thi trực tuyến Sáng tạo hương vị mùa hè trên nền tảng TikTok

Cuộc thi trực tuyến Sáng tạo hương vị mùa hè trên nền tảng TikTok

1503

VHO- Cuộc thi trực tuyến “Sáng tạo hương vị mùa hè cùng Việt Quất Hoa Kỳ”  do Hiệp hội Việt quất Hoa kỳ tại Việt Nam phối hợp cùng Hội Truyền thông TP. Hà Nội và Công ty Truyền thông Megalink tổ chức trên nền tảng TikTok.  Đây là hoạt động giao lưu văn hóa ẩm thực giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.

Phú Yên: Xác lập kỷ lục Việt Nam 101 món ăn chế biến từ cá ngừ đại dương Phú Yên: Xác lập kỷ lục Việt Nam 101 món ăn chế biến từ cá ngừ đại dương

Phú Yên: Xác lập kỷ lục Việt Nam 101 món ăn chế biến từ cá ngừ đại dương

0 8609

VHO-Chiều 29.7, Sở VHTTDL Phú Yên tổ chức chương trình ẩm thực xác lập kỷ lục Việt Nam 101 món ăn chế biến từ cá ngừ đại dương với chủ đề “Cá ngừ đại dương - tinh hoa của biển” tại thành phố Tuy Hòa, với sự tham gia của hàng trăm đầu bếp đến từ các tỉnh thành trong cả nước đã thu hút đông đảo người dân và du khách đến xem.


Độc đáo mâm cơm "Xa la party" của người Bru Vân Kiều

VHO –Ngày 28.6, tại vùng đệm Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe Nước Trong (xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) đã diễn ra lớp tập huấn “Ẩm thực du lịch cho cộng đồng sống phụ thuộc vào rừng“. Lớp tập huấn do tổ chức Helvetas Việt Nam, Công ty Du lịch Netin Travel phối hợp thực hiện.

Lễ hội văn hóa Ẩm thực Việt Nam và Quốc tế - Sáng tạo từ trứng

VHO- Trong khuôn khổ chương trình Ngày hội gia đình Việt Nam năm 2022, Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam phối hợp cùng Hội Truyền thông TP. Hà Nội, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội, Hội Siêu đầu bếp Thế giới tại Việt Nam, Công ty Truyền thông Megalink tổ chức Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam và Quốc tế - Sáng tạo từ trứng (Eggs Festival) chiều ngày 26.6 tại Trung tâm Triển lãm Nghệ...

Nghệ nhân 17 tỉnh tham gia lan tỏa hương vị “Ẩm thực Huế” với bốn phương

VHO- Ẩm thực kinh đô Huế chẳng cần quảng bá thì bất cứ ai một lần thưởng thức đều dùng dằng khó dứt. Nhưng để cảm nhận thật sâu hương vị của đất trời, tình người của mảnh đất này trong mỗi món ăn thì cần sự dẫn lối của các nghệ nhân với sự kết nối quá khứ và hiện tại; giữa Huế và các vùng miền trên cả nước. Trong khuôn khổ Festival Huế 2022, Lễ hội “Ẩm thực Kinh đô Huế với bốn...

Phát huy giá trị ẩm thực Huế để thúc đẩy du lịch

VHO- Ẩm thực là di sản có giá trị của cả nước nói chung và của Thừa Thiên Huế nói riêng, khi địa phương này được nhận định là “sở hữu” gần 2/3 món ăn, thức uống của cả nước. Phát huy di sản ẩm thực Huế cần được quan tâm và thực hiện bài bản để khai thác giá trị, mang lại hiệu quả cho ngành du lịch và kinh tế của tỉnh nhà.

12345678910Sau

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM

Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI

Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302

Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2022 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top