Menu
  1. Chính trị
  2. Văn hóa
  3. Giải trí
  4. Du lịch
  5. Thể thao
  6. Gia đình
  7. Kinh tế
  8. Ẩm thực
  9. Đời sống
  10. Nhịp sống số
  11. Pháp luật
  12. Thế giới
  13. Tư vấn
  14. Media
Bật mí món "Gỏi nấm" của chuyên gia ẩm thực Lê Công Hùng Bật mí món  "Gỏi nấm" của chuyên gia ẩm thực Lê Công Hùng

Bật mí món "Gỏi nấm" của chuyên gia ẩm thực Lê Công Hùng

6863

VHO-Gỏi (nộm) được xem là mảnh ghép không thể thiếu trong sự đa dạng của Ẩm thực Việt. Theo đó, các món gỏi có cách chế biến đơn giản, ngon miệng, kích thích vị giác, và còn là món ăn chống ngán rất hiệu quả. Hãy thực hiện ngay món Gỏi nấm từ công thức của tác giả Lê Công Hùng. Với bí quyết của chuyên gia ẩm thực, bạn sẽ gây bất ngờ với những người thân trong gia đình. Còn ngần ngại gì mà không bắt tay vào chế biến món ăn này.

Bộ đôi "Muối sả" ngon khó cưỡng Bộ đôi "Muối sả" ngon khó cưỡng

Bộ đôi "Muối sả" ngon khó cưỡng

0 5858
VHO-Muối sả hay ruốc sả là món ăn đơn giản nhưng luôn có sức hấp dẫn khó cưỡng, chỉ một chén muối sả nhỏ đã có thể "xử" được hết nồi cơm, càng ăn lại càng nghiện .Cùng làm thử hai phiên bản Muối sả thịt bò và Muối sả chay từ công thức của Chuyên gia Ẩm thực Mai Thị Trà, đừng quên nấu nhiều cơm cho bữa ăn tối nay nhé.

Thực hành món ăn qua thơ trong cuốn "Thực phổ bách thiên" xuất bản năm 1915

VHO-Kho tàng Văn hóa Ẩm thực Dân gian Việt Nam chúng ta hết sức phong phú, qua hàng nghìn năm thăng trầm chuyển biến nên phần nào mai một thất truyền. Biết bao nhà sử học, nhà nghiên cứu tâm huyết tìm tòi, dày công sao lục biên soạn. Cho đến ngày nay những người kế thừa thụ hưởng cũng chỉ được nghe khái niệm khái quát một vài con số (Việt Nam có hàng vài nghìn món ăn!!). Trong phạm vi chương...

"Mít thấu" với công thức từ chuyên gia ẩm thực Lê Công Hùng

VHO-Buổi tối không thể ngắm phố phường thì mình ở nhà dựng "rạp", vừa xem phim vừa tận hưởng món Mít thấu giòn thơm lạ miệng thì còn gì bằng .Thực hành ngay tối nay với công thức từ tác giả Lê Công Hùng, có khi lại "yêu từ miếng đầu tiên" cho xem

Phòng dịch Covid-19: Lời khuyên của Nghệ nhân ẩm thực Việt Nam Phan Tôn Tịnh Hải

VHO- WHO vừa ban bố tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng toàn cầu đối với sự lây lan của virus corona. Vì vậy việc giữ ấm kết hợp với những món ăn và nước uống tăng đề kháng cho cơ thể thật sự cần thiết cho chúng ta hiện tại. Chăm sóc mình được khoẻ và mạnh mẽ thay vì lo lắng và hoang mang. Nghệ nhân Tịnh Hải đã chia sẻ hai công thức ẩm thực rất dễ thực hiện ngay tại căn bếp của...

Nấu món ăn khoẻ và lành cho người cao tuổi để phòng chống dịch Covid-19

VHO- Tại thời điểm này, tại Việt Nam,  cà nước đồng  thực hiện chỉ thị của chính phủ : Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ ngày 01-4-2020 trong vòng 15 ngày để phòng chống DỊCH COVID-19 bằng cách  “ ngồi yên trong nhà  để đất nước bình yên”. Là một công dân Việt Nam, mang nghiệp dĩ của người làm bếp, tôi muốn chia sẻ những món ăn dành cho người lớn tuổi trong thời điểm...

Ăn gì vào bữa sáng tốt nhất cho sức khỏe?

VHO- Có thể bạn đã từng nghe đến việc ăn sáng mỗi ngày là không cần thiết thậm chí là nếu ăn sáng không lành mạnh còn có hại cho sức khoẻ hơn việc bỏ bữa. Tuy nhiên, một bữa sáng đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp bạn có nhiều năng lượng để làm việc hơn và hạn chế việc bạn ăn quá nhiều bữa trong ngày.

12345678910Sau

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

 

Close 2022 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top