Menu
  1. Chính trị
  2. Văn hóa
  3. Nghệ thuật
  4. Giải trí
  5. Du lịch
  6. Thể thao
  7. Gia đình
  8. Kinh tế
  9. Ẩm thực
  10. Đời sống
  11. Nhịp sống số
  12. Pháp luật
  13. Thế giới
  14. Media

01 Tháng Mười 2022
Gần 50 đầu bếp tham gia hội thi Ẩm thực “Đầu bếp giỏi - Món ngon Phú Quốc” Gần 50 đầu bếp tham gia hội thi Ẩm thực “Đầu bếp giỏi - Món ngon Phú Quốc”

Gần 50 đầu bếp tham gia hội thi Ẩm thực “Đầu bếp giỏi - Món ngon Phú Quốc”

2855

VHO- Ngày 22.9, tại Sunset Sanato Resort & Villa tại xã Dương Tơ, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh TP. Phú Quốc (Kiên Giang)  phối hợp cùng với Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Phú Quốc tổ chức Hội thi Ẩm thực “Đầu bếp giỏi - Món ngon Phú Quốc” với chủ đề “Ẩm thực đương đại – Hải sản Phú Quốc” năm 2022. 

Hiệp hội Ẩm thực Việt Nam đồng hành cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan Hiệp hội Ẩm thực Việt Nam đồng hành cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan

Hiệp hội Ẩm thực Việt Nam đồng hành cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan

0 2044

VHO- Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Quốc khánh Vương quốc Thái Lan, Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Thái Lan sẽ tổ chức tiệc chiêu đãi chào mừng Quốc khánh Thái Lan. Một số đầu bếp thuộc Hiệp hội Ẩm thực Việt Nam sẽ đồng hành cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan tổ chức sự kiện lần này.


Giáo sư Nhật Bản chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp sống khỏe, đẹp

VHO- GS. Yuko Matsuya, Viện trưởng Viện nghiên cứu y khoa thẩm mỹ Nhật Bản đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm làm đẹp ở xứ sở hoa anh đào trong chương trình “Fasting – Phương pháp sống khoẻ đến từ Nhật Bản” vừa được tổ chức tại Hà Nội.  

Công bố kết quả cuộc thi trực tuyến “Sáng tạo hương vị mùa hè cùng Việt Quất Hoa Kỳ” trên nền tảng TikTok

VHO- Sau hơn ba tuần diễn ra sôi nổi, cuộc thi trực tuyến “Sáng tạo hương vị mùa hè cùng Việt Quất Hoa Kỳ” trên nền tảng TikTok do Hiệp Hội Việt quất Hoa Kỳ phối hợp cùng Hội Truyền thông TP. Hà Nội và Công ty Truyền thông Megalink tổ chức chính thức công bố 4 người giành chiến thắng.

Cuộc thi trực tuyến Sáng tạo hương vị mùa hè trên nền tảng TikTok

VHO- Cuộc thi trực tuyến “Sáng tạo hương vị mùa hè cùng Việt Quất Hoa Kỳ”  do Hiệp hội Việt quất Hoa kỳ tại Việt Nam phối hợp cùng Hội Truyền thông TP. Hà Nội và Công ty Truyền thông Megalink tổ chức trên nền tảng TikTok.  Đây là hoạt động giao lưu văn hóa ẩm thực giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.

Phú Yên: Xác lập kỷ lục Việt Nam 101 món ăn chế biến từ cá ngừ đại dương

VHO-Chiều 29.7, Sở VHTTDL Phú Yên tổ chức chương trình ẩm thực xác lập kỷ lục Việt Nam 101 món ăn chế biến từ cá ngừ đại dương với chủ đề “Cá ngừ đại dương - tinh hoa của biển” tại thành phố Tuy Hòa, với sự tham gia của hàng trăm đầu bếp đến từ các tỉnh thành trong cả nước đã thu hút đông đảo người dân và du khách đến xem.

Đại hội thành lập Hiệp hội văn hóa ẩm thực Thành phố Đà Nẵng

VHO- Ngày 2.7 tại Đà Nẵng, Đại hội thành lập Hiệp hội văn hóa ẩm thực Thành phố Đà Nẵng (DCCA) lần thứ I nhiệm kỳ 2022-2027 đã chính thức diễn ra. Đại hội đã bầu Ban chấp hành gồm 21 người với 1 Chủ tịch, 3 Phó Chủ tịch, 1 Tổng Thư ký và 8 Ủy viên Thường vụ. Đồng thời, Đại hội cũng bầu Ban Kiểm tra gồm 3 người. Ông Lý Đình Quân được bầu làm Chủ tịch DCCA.

12345678910Sau

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM

Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI

Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302

Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2022 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top