Ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu trong điều trị các bệnh về mắt (Thứ Sáu 09/02/2018 | 14:01 GMT+7)

VH- Nhiều công nghệ mới, hiện đại trong chẩn đoán, điều trị các bệnh lý về mắt sẽ được giới thiệu tại Hội nghị Nhãn khoa Châu Á-  Thái Bình Dương APAO 2018 tại Hong Kong, Trung Quốc từ ngày 8 đến ngày  11.2.2018.

Triển làm công nghệ,  trang thiết bị y tế về điều trị các bệnh mắt trong khuôn khổ Hội nghị APA

Với chủ đề "Sáng tạo và Công nghệ không ranh giới", dự kiến Hội nghị APAO 2018 sẽ có khoảng 5.000 đại biểu tham dự, cung cấp cho các đại biểu cơ hội để liên kết và tìm kiếm cơ hội hợp tác với hơn 120 hãng công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới như Inami & Co., Ltd., Asico LLC, Oculus Optikgerate GmbH, Iridex Corp., Grand Seiko/ Shigiya., Ltd... Tham gia Hội nghị APAO lần này, Công ty Cổ phần Thiên Trường là doanh nghiệp tài trợ và cùng đồng hành với đoàn đại biểu từ Việt Nam là các  bác sỹ và các chuyên gia với mong muốn thúc đẩy ngành nhãn khoa Việt Nam tiếp cận với các công nghệ chẩn đoán và điều trị tiên tiến nhất trên thế giới. 

Tại Hội nghị lần này, công nghệ ,laser sẽ giới thiệu nhiều nhất với ứng dụng sử dụng laser vi xung trong điều trị các bệnh về mắt, đặc biệt là điều trị glocom có tác dụng không gây tổn thương các mô mắt. Ngoài ra, một công nghệ về laser được chú ý là phương pháp laser phẫu thuật lệ quản được phát triển đặc biệt để cắt bỏ túi lệ trong trường hợp bệnh nhân bị tắc ống lệ mũi. Cắt bỏ túi lệ được hỗ trợ bởi laser là công nghệ xâm lấn tối thiểu, diễn ra trong thời gian ngắn giúp tối thiểu hóa biến chứng sau phẫu thuật.

Q.Hoa

 

Print
Tags: