Vụ cô giáo bị hành hung: Phụ huynh đến bệnh viện xin lỗi (Thứ Hai 02/07/2018 | 19:49 GMT+7)

VH- Gần 10 ngày “im hơi lặng tiếng” sau khi hành hung cô giáo, ông Phan Minh Thuận, người đã trực tiếp đánh cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai (giáo viên tại cơ sở mầm non Sen Hồng, xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn), đã đến bệnh viện gửi lời xin lỗi và mong cô giáo Mai bỏ qua sự việc đáng tiếc vừa qua.

Cô giáo Mai vẫn còn điều trị tại Bệnh viện 

Bà Lê Thị Lanh, vợ ông Phan Minh Thuận, cũng cho biết, trong ngày 30.6, hai vợ chồng bà đã 2 lần đến Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để thăm hỏi sức khỏe cô Mai. Tại đây, ông Thuận cũng trực tiếp gửi lời xin lỗi nạn nhân, bày tỏ sự hối tiếc về sự việc mình đã gây ra.  Ông Thuận cũng thừa nhận đã hành vi sai trái của mình trong lúc tức giận không kiềm chế. Bản thân vợ chồng bà cũng không ngờ cô Mai lại bị thương nghiêm trọng như thế và mong cô giáo và gia đình lượng thứ cho sự việc vừa qua. Do không gặp được cha mẹ của cô giáo Mai khi đến bệnh viện nên buổi tối cùng ngày hai vợ chồng ông Thuận đã quay trở lại bệnh viện lần nữa để gặp và xin lỗi gia đình cô giáo. 
Mẹ của cô giáo Mai, bà Lê Thị Mai Xuân, cho biết: Hai vợ chồng ông Thuận đã nói chuyện với gia đình và hy vọng gia đình bỏ qua lỗi lầm của ông Thuận. Chuyện đúng-sai thế nào thì chờ cơ quan chức năng xử lý. Về lời xin lỗi của ông Thuận thì gia đình cũng như Mai chấp nhận. Bây giờ, gia đình chỉ muốn tập trung chăm sóc cho Mai mau khỏe mạnh, phục hồi về tinh thần lẫn sức khỏe vì chưa đầy 3 tuần nữa Mai sẽ đám cưới. 


Trước đó, như Văn Hóa đã đưa tin, vào khoảng 17h30 ngày 21.6, khi cô Mai và các giáo viên khác tại cơ sở mầm non Sen Hồng đang giao trẻ cho phụ huynh thì ông Phan Minh Thuận, ba của cháu Phan Thị Minh Th. (5 tuổi, học sinh tại cơ sở mầm non) đến hỏi các giáo viên lý do vì sao tại bẹn của chasuu Th. xuất hiện vết bầm. Sau khi xem vết bầm, các giáo viên tại đây khẳng định không ai bạo hành và lí giải lí do có thể cháu bị té. Sau đó ông Thuận dẫn con về nhưng chưa đầy mười phút sau thì ông quay trở lại cơ sở mầm non trên cùng với một vài người khác và đã đánh cô giáo Mai dẫn đến ngất xỉu, sau đó phải điều trị tại Bệnh viện đến nay với khám chẩn bị thủng màng nhĩ. Được biết, cô giáo Mai đã gửi đơn tố cáo ông Thuận hành hung mình đến Công an thị xã Điện Bàn và cơ quan chức năng cũng đã đến bệnh viện lấy lời khai để làm rõ sự việc. 

Khánh Chi
 

Print
Tags: