Học “nghề kép” ngành nhà hàng khách sạn tại Đức (Thứ Tư 16/05/2018 | 09:02 GMT+7)

VH-  Không những được học miễn phí “nghề kép” chuyên ngành nhà hàng khách sạn tại Đức (vừa học lý thuyết và thực hành có lương), học viên còn có cơ hội trang bị cho mình nền tảng tiếng Đức chuyên sâu và kiến thức chuyên môn vững chắc để hội nhập trên thị trường lao động quốc tế cạnh tranh ngày càng cao.

Chương trình do Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) liên kết cùng Tập đoàn Giáo dục phi Chính phủ SBH của Đức vừa chính thức khởi động tuyển sinh tại TP.HCM với khởi điểm là nghiệp vụ nhà hàng khách sạn.

Chương trình đào tạo gồm ba giai đoạn. Giai đoạn một là đào tạo tiếng Đức với chứng chỉ B2.1 tại Việt Nam. Giai đoạn hai đào tạo tiếng Đức chuyên ngành tại Đức và giai đoạn ba, học nghề được hưởng lương cơ bản tại Đức. Sau khi tốt nghiệp, học viên được đảm bảo có việc làm ngay tại các nhà hàng, khách sạn quốc tế, các khu nghỉ dưỡng cao cấp của Đức, với lương khởi điểm từ 1.600 – 2.500 EUR/tháng. Ngoài ra, những học viên đáp ứng tốt sẽ nhận mức lương tương xứng và tăng dần theo kỹ năng. Đặc biệt, học viên còn được phép lao động hợp pháp và cư trú dài hạn tại Đức, có thu nhập và các chế độ đãi ngộ tương đương như người dân Đức bản địa.

HOÀNG HẢ

Print
Tags: