Thư viện của thầy Mười

Thư viện của thầy Mười

Thư viện của thầy Mười

Thư viện của thầy Mười

VH-  “Thư viện mini” của một thầy giáo trẻ (đường Lê Hữu Trác, Q. Sơn Trà) vừa mở cửa đã có đông đảo các bạn trẻ kéo đến học bài...

Thanh niên quan tâm đến y tế, giáo dục, bình đẳng giới (Thứ Sáu 09/02/2018 | 10:07 GMT+7)

VH- Theo Khảo sát thanh niên về Mục tiêu phát triển bền vững lần đầu tiên được tiến hành ở Việt Nam, những Mục tiêu toàn cầu mà thanh niên Việt Nam cảm thấy gần gũi và sẵn sàng tham gia thực hiện nhất là chất lượng giáo dục, sức khỏe và có cuộc sống tốt, bình đẳng giới, xóa nghèo, công lý và các thể chế mạnh mẽ...

Thư viện của thầy Mười

Thư viện của thầy Mười (Thứ Tư 07/02/2018 | 10:05 GMT+7)

VH-  “Thư viện mini” của một thầy giáo trẻ (đường Lê Hữu Trác, Q. Sơn Trà) vừa mở cửa đã có đông đảo các bạn trẻ kéo đến học bài và đọc sách. Ít ai biết được rằng chủ nhân của thư viện này còn rất trẻ, đã dành toàn bộ số tiền tích cóp từ ngày học cấp 3 để thỏa mãn niềm đam mê đến từ những trang sách.

Tết ấm cho em (Thứ Tư 31/01/2018 | 10:49 GMT+7)

VH- Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, vừa tổ chức chuyến tình nguyện “Tết ấm cho em” đầy ý nghĩa với các hoạt động thăm, tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Nhất Hòa thuộc xã Nhất Hòa, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Hơn 1.000 học sinh tham gia diễn tập phòng chống thiên tai (Thứ Hai 22/01/2018 | 09:56 GMT+7)

VH- Hơn 1.000 em học sinh của trường THCS Trương Văn Ly, huyện Thuận Nam (Ninh Thuận) vừa tham gia khóa tập huấn và diễn tập phòng chống thiên tai và sóng thần.

RSS
Dịch vụ tư vấn trực tuyến Lịch Làm Việc Tổng đài giải đáp 60 Năm thành lập báo văn hóa
Tin tức Apec 2017 Đường dây nóng Liên hệ đặt báo in