“Nè biết gì chưa 888” (Thứ Sáu 10/08/2018 | 10:32 GMT+7)

VH- Tại TP.HCM, Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) phối hợp cùng Tập đoàn điện tử Asanzo và Công ty cổ phần giải pháp truyền thông thế hệ mới (Next Media) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác về triển khai ứng dụng xem truyền hình trên tivi và điện thoại Asanzo.

Theo đó ứng dụng VTVcab ON do VTVcab phát triển sẽ được tích hợp và hiển thị tự động trên tivi Asanzo, sự hợp tác này tạo thêm hướng đi phù hợp với xu thế phát triển của thị trường OTT và sự gia tăng các dòng tivi và điện thoại thông minh, mang lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng.

Cũng tại sự kiện này, siêu phẩm sitcom “Nè biết gì chưa 888” do VTVcab đầu tư sản xuất cũng chính thức ra mắt, hứa hẹn tạo nên cơn sốt phim truyền hình thời gian tới. Cụ thể phim lấy bối cảnh gia đình làm chủ đạo, thông qua lăng kính trào phúng, hài hước, dí dỏm, từ những ứng xử giữa người già người trẻ trong gia đình, mối quan hệ giữa hai gia đình hàng xóm, xung đột với những vấn đề nóng bỏng của xã hội - tất cả nhằm gây hiệu ứng sâu sắc đối với người xem. Phim quy tụ dàn diễn viên hai miền Nam Bắc được công chúng yêu mến như: MC Quyền Linh, NSƯT Quốc Khánh, nghệ sĩ Ngọc Trinh, diễn viên trẻ Xuân Nghị... 260 tập phim “Nè biết gì chưa 888” sẽ lên sóng vào 11h trong tháng 8 này vào các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần.

Q.KHẢI

Print
Tags: