Nghệ sĩ nhiếp ảnh với “Biển, đảo quê hương” (Thứ Sáu 29/06/2018 | 09:22 GMT+7)

VH- Hôm qua 28.6, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ VHTTDL và Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam chính thức phát động Cuộc thi ảnh nghệ thuật về đề tài “Biển, đảo quê hương”.

Nội dung các tác phẩm dự thi phản ánh vẻ đẹp thiên nhiên, con người ở các vùng biển, đảo Việt Nam; những khoảnh khắc cuộc sống, nét sinh hoạt thường ngày, phong tục, tập quán, văn hóa của người dân ven biển Việt Nam; hình ảnh du khách khám phá, trải nghiệm, hòa mình vào cuộc sống của người dân vùng biển, đảo; cuộc sống sinh hoạt, học tập, tập huấn, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ an ninh trật tự, an toàn và chủ quyền biển, đảo Tổ quốc của các lực lượng vũ trang Việt Nam…

Đối tượng dự thi là tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài sinh sống và công tác tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi. Các thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức, Hội đồng giám khảo, Ban thư ký không được tham gia dự thi. Ảnh dự thi là ảnh màu hoặc đen trắng. Tác giả có thể gửi ảnh đơn hoặc ảnh bộ dự thi (5-8 ảnh). Mỗi tác giả được gửi tối đa 10 tác phẩm, cả ảnh đơn và ảnh bộ. Tác phẩm được sáng tác bằng phương pháp hiện thực, không chấp nhận ảnh chắp ghép, thêm, bớt, làm sai lệch thực tế.

Tác giả gửi ảnh trực tiếp tại website: www.anhnghethuatbiendao2018.com. Thời gian nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 31.8.2018.

THANH NGỌC

Print
Tags: