Thêm một bộ phim lứa tuổi học đường Cả nhà đi học (Thứ Tư 08/08/2018 | 10:05 GMT+7)

VH- Bộ phim học đường Sitcom - Cả nhà đi học vừa được Hà Nội Phim trình chiếu ra mắt tập đầu tiên. Chỉ một tập phim nhưng đã mang đến cho khán giả đủ dư vị hài hước, kịch tính, lãng mạn mà vẫn cô đọng cảm xúc, khiến phòng chiếu lúc thì trầm lắng, lúc lại rộn ràng tiếng cười.

 Poster phim “Cả nhà đi học”

Cao Hàn (diễn viên Hải Ly) - một cô bé 17 tuổi có cá tính nổi loạn, đam mê ca hát, sống trong một gia đình ba thế hệ gồm ông nội, bố, mẹ và em trai. Nhưng cô không được sống với đam mê của mình vì trên vai cô là những kỳ vọng lớn lao, là những áp lực về điểm số mà bố cô tạo ra. Những trăn trở, suy tư của Cao Hàn không-một-ai thấu hiểu khiến cô cảm giác ngột ngạt, tuyệt vọng đã khiến cô ra ý định tiêu cực muốn “giải thoát” và nhân vật “ông Bụt” xuất hiện cho cô một cơ hội để suy nghĩ lại. Trong giây phút bồng bột cô đã ước cả nhà cùng quay lại tuổi 17…

Sitcom - Cả nhà đi học là bộ phim học đường thuộc thể loại Sitcom, Web-Drama. Sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung và hình ảnh, Hà Nội Phim kết hợp N2OTV Media sẽ phát sóng tập đầu tiên Sitcom - Cả nhà đi học trên kênh Youtube N2OTV vào ngày 11.8 sắp tới.

ĐỨC KIÊN

 

Print
Tags: