Nghi vấn thầy giáo dâm ô 9 học sinh lớp 3 (Thứ Hai 16/04/2018 | 20:14 GMT+7)

VH-  Ông Nguyễn Chi Lương, Chủ tịch xã An Thượng (huyện Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, Công an xã An Thường vừa tiếp nhận đơn trình báo của một phụ huynh học sinh phản ánh thầy giáo N.Đ.L. (SN 1974, công tác tại Trường tiểu học xã An Thượng A) có hành vi dâm ô 9 học sinh lớp 3 của trường này.

Trường Tiểu học An Thượng A

          Theo đó,  vài ngày trước, thầy L. cho một số học sinh nữ ăn kẹo, sau đó sờ vào vùng kín của các cháu. Ngay sau đó, lãnh đạo xã đã bàn giao sự việc cho Công an xã An Thượng phối hợp với Công an huyện Hoài Đức xác minh, làm rõ. “Thầy L. hiện đang cư trú tại xã An Thượng. Hiện thầy L. đang bị cơ quan Công an huyện Hoài Đức tạm giữ để điều tra làm rõ", ông Lương nói. Được biết, 9 học sinh này đã được đưa đi giám định sức khỏe.

          Liên quan đến vụ việc trên, bà Nguyễn Thị Minh, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Thượng A cho biết, chiều 13.4, nhà trường nhận được thông báo từ phía cơ quan công an cho biết, đang tạm giữ thầy L. vì có liên quan đến đơn tố cáo của phụ huynh học sinh về việc có những hành vi chưa chuẩn với học sinh nữ của trường.

          Liên quan đến vụ việc, ông Hoàng Hữu Trung, Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, hiện Sở chưa nhận được thông tin về vụ việc và sẽ yêu cầu phòng GD&ĐT huyện Hoài Đức báo cáo trong thời gian sớm nhất.

          Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

          C.T

 

Print
Tags: