HLV Hoàng Anh Tuấn hài lòng với tuyển U19 (Thứ Tư 13/06/2018 | 10:01 GMT+7)

VH- Sau gần 1 tháng đóng quân tập luyện tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF, ĐT U19 Việt Nam đã trở lại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để tiếp tục chuẩn bị cho Giải vô địch U19 Đông Nam Á và hướng tới VCK U19 châu Á 2018.

Đánh giá về quãng thời gian tập luyện vừa qua, HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra rất hài lòng về sự tiến bộ của các học trò. Điều này đã được thể hiện một cách khá rõ nét trong cả hai trận đấu tập gần đây với “quân xanh” U19 PVF khi các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn đều giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-1 và 6-2. Bên cạnh đó, điều kiện ăn ở, sân bãi cùng các trang thiết bị hiện đại phụ trợ tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF cũng giúp các cầu thủ U19 Việt Nam có sự cải thiện đáng kể về thể lực

Theo kế hoạch, sau khi trở về Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ tiếp tục chương trình tập luyện với mật độ đều đặn 2 buổi/ngày. Đến ngày 15.6, đội sẽ lên đường sang Trung Quốc tập huấn tại Học viện bóng đá Quảng Châu Evergrande - nơi được xem là học viện bóng đá trẻ lớn nhất thế giới hiện nay.

T.V

Print
Tags: