Khởi tố đối tượng giết người giấu xác trong lu (Thứ Hai 09/07/2018 | 23:00 GMT+7)

VH- Ngày 9.7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam với đối tượng Đặng Văn Trường (50 tuổi, ngụ ấp Bà Liêm, xã Hòa Minh, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) để điều tra làm rõ về hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ án là bà Giang Thị Phận (68 tuổi, ngụ xã Hòa Minh, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh).

Đối tượng Trường. Ảnh do Công an Trà Vinh cung cấp

Trước đó, vào ngày 2.7, người nhà của bà Phận đến công an trình báo việc bà Phận mất tích dù tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy. Đến ngày 8.7, người dân ấp Bà Liêm ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên từ lu chứa cám tại chòi của Đặng Văn Trường nhưng khi đến kiểm tra thì Trường cầm dao ngăn cản không cho ai vào. Người dân đã báo sự việc tới cơ quan Công an. Nhận được thông tin, Công an đến kiểm tra thì phát hiện trong lu cám là thi thể của bà Phận. Tại cơ quan điều tra, Trường khai nhận đã bóp cổ bà Phận sau đó dùng đá đập vào đầu khiến nạn nhân biến dạng sau đó cho thi thể vào lu chứa cám.
Được biết hoàn cảnh của bà Phận rất khó khăn, sống 1 mình và thường ngày làm chổi dừa mang ra chợ bán. Đường ra chợ đi ngang qua chòi của đối tượng Trường. Trường cũng sống một mình và được cho là bị tâm thần.
Nguyên nhân vụ việc cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Thuận Tâm
 

Print
Tags: