Hàng trăm cây bưởi Phúc Trạch bị kẻ lạ đốn hạ (Thứ Tư 11/04/2018 | 10:14 GMT+7)

VH- Hơn 200 cây bưởi Phúc Trạch của gia đình ông Trần Văn Hanh (SN 1974, trú tại xóm 3, xã Hương Đô, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) trồng gần 3 năm trước đã bị kẻ lạ chặt hạ khiến gia đình ông trắng tay, suy sụp về tinh thần trong những ngày qua…

 Xác định thông tin trên, ông Đinh Văn Lâm, Chủ tịch xã Hương Đô, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, hiện các lực lượng chức năng đang vào cuộc điều tra vụ việc hơn 200 gốc bưởi Phúc Trạch trị giá hàng trăm triệu đồng của gia đình ông Trần Văn Hanh bị kẻ xấu chặt hạ vào đêm 7.4 rạng sáng ngày 8.4.2018.

Theo đó, vào khoảng 3h sáng, gia đình ông nghe tiếng chó sủa và nghe tiếng ồn, nhưng không ai chạy ra xem vì trời mưa và nghĩ không có chuyện gì. Đến sáng cùng ngày, ông ra thăm nom vườn bưởi thì hoảng hốt phát hiện hơn 200 gốc bưởi Phúc Trạch được gia đình trồng gần 3 năm trên diện tích hơn 4.000m2 đã bị chặt hạ nên vội vàng trình báo với lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, Công an xã Phúc Trạch đã nhanh chóng xuống bảo vệ hiện trường, điện báo cho Công an huyện Hương Khê xuống để điều tra sự việc.

T.BA

Print
Tags: