Trao 61 bằng thạc sĩ cho cán bộ ngành Điện (Thứ Tư 11/07/2018 | 15:50 GMT+7)

VH- Vừa qua, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi Lễ trao bằng Thạc sĩ đợt 2 cho 61 học viên cao học khóa 33. Trong tổng số 61 thạc sĩ chuyên ngành Điện khóa K33 thì Công ty CP Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa) có 25 thạc sĩ. Toàn khóa có 27 người đạt loại giỏi, 34 người đạt loại khá thì riêng PC Khánh Hòa có 10 người đạt loại giỏi (chiếm tỉ lệ 37%), 15 người đạt loại khá (chiếm tỉ lệ 41%).

Các thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp

Để có được kết quả trên, lãnh đạo PC Khánh Hòa đã luôn chăm lo đến công tác đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Hằng năm, Công ty đều có kế hoạch đào tạo chuyên môn theo từng tháng, từng quý, dài hạn và nâng cao cho từng bộ phận. Nội dung đào tạo, tập trung theo từng chuyên đề, với nhiều kiến thức rộng, từ đơn giản đến chuyên sâu.

Niềm vui của các tân thạc sĩ

Hình thức đào tạo và nội dung huấn luyện đa dạng: ngắn hạn, dài hạn, phù hợp cho từng đối tượng, cho từng đơn vị. Nội dung đào tạo từ nâng cao chuyên môn nghiệp vụ kinh doanh, kỹ năng chăm sóc khách, đào tạo chuyên sâu công tác an toàn, phòng cháy chữa cháy, tập huấn cách sử dụng, khai thác các ứng dụng phần mềm mới được triển khai…

Nói về công tác đào tạo nguồn nhân lực, ông Nguyễn Cao Ký, Tổng Giám đốc PC Khánh Hòa cho biết: “Trong chuyên môn, ngành Điện luôn đòi hỏi người lao động phải thường xuyên cập nhật nâng cao kiến thức nghiệp vụ để mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. Vì vậy, công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Điện được chúng tôi xem đó là nhiệm vụ hàng đầu”.

XUÂN HƯỚNG

 

Print
Tags: