Khám phá căn hộ 10 triệu đồng/m2 của KĐT Thanh Hà – Mường Thanh (Thứ Hai 06/08/2018 | 08:08 GMT+7)

VH- Thời điểm từ khoảng năm 2010 đến 2012, nhiều chuyên gia trên thị trường bất động sản cho rằng “không thể làm căn hộ 10 triệu đồng/m2 ở Hà Nội được”. Vậy mà sau 6 năm trôi qua, Tập đoàn Mường Thanh vẫn đều đặn chào bán ra thị trường những căn hộ có giá trên dưới 10 triệu đồng/m2.

Tòa nhà HH03-B3 1 hoàn thành và bàn giao cho người dân chỉ sau 1 năm

 Tiếp nối từ những thành công trước đó, Tập đoàn Mường Thanh tiếp tục cho ra thị trường những căn hộ có giá trên dưới 10 triệu đồng/m2 tại Khu đô thịThanh Hà. Với mục tiêu “Nhà ở thực cho nhu cầu thực”, Tập đoàn Mường Thanh đã xác định rõ đối tượng khách hàng của mình là những hộ gia đình có thu nhập thấp và trung bình, những gia đình trẻ, người ngoại tỉnh lập nghiệp... nên mọi tính toán về chi phí căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ. Với diện tích khoảng từ 60 đến hơn 70m2 tuy không phải diện tích lớn nhưng vẫn đảm bảo đủ tiện ích với mỗi căn hộcó2 phòng ngủ, 2 phụ, khách, bếp cũng là một yếu tố giúp căn hộ có giá thành tốt. Trang thiết bị được lựa chọn tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu sinh hoạt cơ bản nhất của người dân. Các hộ dân khi nhận nhà có thể ởngay màkhông cần phải thay đổi nội thất, thiết bịhay cóthểthay đổi nội thất tùy theo sở thích và kinh tế.

Kiến trúc thiết kế hợp lý cũng là điểm mạnh của các căn hộ ở KĐT Thanh Hà. Hành lang rộng rãi, nhà nhiều mặt thoáng tận hưởng ánh sáng và khí trời tự nhiên. Các tòa nhà được bố trí hợp lý tận dụng cảnh quan hồnước, công viên... Mật độ xây dựng thấp, các tòa nhà chung cư được xây dựng giãn cách và thấp tầng cũng là một điểm cộng đối với khu đô thị. Với chiều cao chỉ từ 17 đến 20 tầng, mật độ xây dựng chỉ chiếm hơn 30% trên tổng diện tích 416 ha, hệ thống hồđiều hòa có tổng diện tích hơn 30 ha vừa là điểm nhấn cảnh quan vừa là lá phổi xanh cho khu đô thị. 

Không những thế, cư dân KĐT Thanh Hà còn được sử dụng những tiện ích công cộng đầy đủ. Khu liên hợp thể thao bao gồm nhà thi đấu đa năng, bể bơi ngoài trời đang được gấp rút xây dựng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe người dân...

Hệ thống các kiot kinh doanh dưới chân các tòa nhà được triển khai một cách hợp lý cung cấp các nhu cầu mua sắm thiết yếu của người dân. Giữa các cụm tòa nhà đều có sân chơi cho trẻ em, không gian sinh hoạt chung cho cộng đồng cư dân. Đối với mỗi gia đình trẻ, môi trường giáo dục cho con cái luôn là sự bận tâm lớn. Các khu đô thị với mức giá thấp và trung bình thường xa trung tâm, khó tiếp cận với môi trường giáo dục tốt. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của các bậc phụ huynh, Tập đoàn Mường Thanh đã cho xây dựng 3 trường mầm non, 1 trường tiểu học, 1 trường liên cấp 1-2 phân bổđều tại hai khu vực A, B của Khu đô thị. Hệ thống các trường mầm non và tiểu học đều là các đơn vị có kinh nghiệm giáo dục nhiều năm, có nhiều cơ sở trên toàn quốc như Trường liên cấp Tuệ Đức, hệ thống Trường mầm non Kids Garden, mầm non song ngữ Việt - Ý.

Hồ điều hòa bên ban công căn hộ tòa nhà HH02-1A KĐT Thanh Hà

Với thế mạnh là kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, Tập đoàn Mường Thanh đi đầu trong tốc độ triển khai xây dựng cũng như bàn giao nhà đúng hạn.

Ngoài mức giá dễ chịu, khu đô thị Thanh Hà còn hấp dẫn người dân bởi chính sách hỗtrợ từ chủ đầu tư kết hợp cùng ngân hàng khi chỉ với số vốn ban đầu chưa đến hơn 200 triệu đồng là đã được sở hữu căn hộ, phần còn lại người mua sẽ được ngân hàng hỗtrợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ. Điều này có nghĩa là nếu muốn sở hữu căn hộ ở KĐT Thanh Hà, người mua chỉ cần có khoản tích lũy ban đầu 20% cho phần đặt cọc và ký hợp đồng. 70% phải đóng từ sau thời điểm này sẽ được vay ngân hàng và ân hạn trả nợ gốc. Tức là kể từ thời điểm đó cho tới khi nhận nhà người mua sẽ không phải chịu quá nhiều áp lực về mặt tài chính.

Nằm trên trục Lê Trọng Tấn kéo dài, Nguyễn Xiển – Xa La, với vị trí tương đối thuận tiện dễ dàng kết nối trung tâm TP HN, quận Hà Đông và các khu vực ngoại vi cùng với những ưu điểm kể trên rõ ràng KĐT Thanh Hà đang trở thành một Khu đô thị nhiều sức hút nhất tây nam Hà Nội. Chủđầu tư KĐT Thanh HàlàTập đoàn Mường Thanh từlâu đãtrởthành thương hiệu uy tín trong phân khúc nhàởgiárẻ, chất lượng tốt, đảm bảo tiến độthi công bàn giao nhà… Ngày 14.4.2018, tại Lễtrao Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018, KĐT Thanh Hàcủa Tập đoàn Mường Thanh đãvinh dựđược PhóThủtướng Chính phủTrịnh Đình Dũng trao giải thưởng “Nhà ở xã hội tốt nhất”.

 THẮNG PHÚC

Print
Tags: