Gần 400 đơn vị tham gia MTA Vietnam 2018 (Thứ Tư 04/07/2018 | 21:02 GMT+7)

VH- Diễn ra từ ngày 3 - 6.7 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Triển lãm quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và thiết bị gia công kim loại tại Việt Nam (MTA Vietnam) 2018 thu gần 400 đơn vị tham gia. Trong đó, có 74% là các doanh nghiệp quốc tế đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Triển lãm giới thiệu hàng loạt công nghệ hiện đại trong sản xuất công nghiệp

Triển lãm trưng bày và giới thiệu hàng loạt sản phẩm công nghệ hiện đại cùng nhiều quy trình sản xuất tiên tiến đến từ khăp nơi trên thế giới, trong đó có những thiết bị máy lần đầu được giới thiệu ra thị trường châu Á.
Trong khuôn khổ triển lãm còn có Diễn đàn công nghệ với các hoạt động giao lưu và mở rộng cơ hội kết nối giao thương với các nhà cung ứng trong khu vực. Đồng thời với đó là các hội thảo chuyên đề về sáng tạo và đổi mới sản xuất trong cách mạng 4.0; hội thảo chuyên ngành đề cao khoa học công nghệ ứng dụng trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như áp dụng máy công cụ vào phát triển ngành nông nghiệp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại Việt Nam. 
Ông BT Tee, Tổng Giám đốc Công ty UBM Vietnam, đơn vị tổ chức triển lãm chia sẻ, triển lãm năm nay mang đến các sản phẩm công nghệ mới cho ngành công nghiệp Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng và năng suất cạnh tranh quốc gia trong môi trường sản xuất toàn cầu hóa hiện nay.
 

H. Hải
 

Print
Tags: