Đặt mua và thanh toán vé tàu trên điện thoại di động (Thứ Sáu 11/05/2018 | 09:21 GMT+7)

VH- Tổng công ty Đường sắt Việt Nam và Ví điện tử MoMo (trực thuộc M_Service) đã ký kết triển khai dịch vụ đặt mua và thanh toán vé tàu trên ứng dụng MoMo.

Dịch vụ Ví điện tử này được áp dụng cho tất cả các tuyến đường sắt nội địa hiện có. Tất cả các khâu chọn chuyến đi, ngày đi, ghế ngồi, thanh toán và xuất vé đều được số hóa để mọi người dùng đều có thể tiếp cận dễ dàng với từng bước hướng dẫn trong quá trình đặt mua. Người dùng còn có thể so sánh giá vé giữa các chuyến đi trong ngày và giữa các hạng ghế/giường nằm để chủ động lựa chọn loại vé phù hợp nhất. Sơ đồ của từng chuyến tàu được cập nhật theo thời gian thực và hiển thị để người mua chọn chính xác vị trí ghế/giường nằm còn trống mong muốn. Để thanh toán tự động, khách hàng cần nạp tiền vào tài khoản 1 trong 14 ngân hàng có liên kết thanh toán bằng Ví điện tử Momo. Thời gian để hoàn thành mua vé chỉ khoảng 2-5 phút.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ mới, từ 7.5 đến 7.8.2018, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam và MoMo có chương trình ưu đãi, giá trị lên tới 500.000 đồng cho khách hàng sử dụng dịch vụ mua vé tàu, thanh toán điện tử. Cụ thể, khách hàng chưa từng liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng thực hiện các bước nhập mã “muavetauhoa”, thao tác tiếp theo hướng dẫn trên ứng dụng sẽ nhận được thẻ quà tặng giảm giá 50% vé tàu (tối đa 200.000 đồng) cho tất cả các tuyến, không phân biệt loại toa, loại ghế, thời gian khởi hành. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận thêm thẻ quà tặng giảm giá 15% khi đặt phòng khách sạn VnTrip trên ứng dụng MoMo (tối đa 300.000 đồng) tại hơn 8.000 khách sạn trong nước.

H.A

Print
Tags: