Tổng Bí thư: Lò nóng rực lên rồi, chống tham nhũng không thể bỏ lửng (Thứ Hai 14/05/2018 | 09:38 GMT+7)

VH- Tổng Bí thư cho biết, công tác chống tham nhũng đang phát triển thành xu thế, “lò nóng rực lên rồi”, không bỏ dở giữa chừng và còn nhiều việc phải làm.

Phúc đáp sự quan tâm của cử tri quận Ba Đình, Hoàn Kiếm (Hà Nội), sáng 13.5, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chân thành cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp tâm huyết, xác đáng của cử tri, đã đề cập nhiều vấn đề quan trọng của đất nước và thiết thực đối với đời sống nhân dân. Đây là những ý kiến hết sức quý báu, thể hiện tâm huyết, trách nhiệm của cử tri, xuất phát từ nhiệt huyết, mong muốn đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng đất nước.

Trước mong muốn của cử tri và nhân dân, Tổng Bí thư cho biết, công tác chống tham nhũng đang phát triển thành xu thế, “lò nóng rực lên rồi. Với đà này không bỏ dở giữa chừng, còn nhiều việc phải làm và làm quyết liệt, làm đến cùng nhưng phải có cách làm, phương pháp làm đúng đắn, hiệu quả”.

Ngày 13.5, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng đã có buổi tiếp xúc cử tri tại quận Hồng Bàng (thành phố Hải Phòng) để lắng nghe, giải đáp các ý kiến, nguyện vọng của cử tri. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vui mừng khi gặp gỡ, tiếp xúc cử tri và nhân dân Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng đúng dịp thành phố kỷ niệm 63 năm ngày giải phóng (13.5), Lễ hội Hoa Phượng đỏ. Thủ tướng ghi nhận và đánh giá cao ý kiến phát biểu tại buổi tiếp xúc; cho rằng các ý kiến đã đề cập tương đối toàn diện và sâu sắc đến nhiều lĩnh vực từ xây dựng pháp luật, phòng, chống tham nhũng, lãng phí, phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa, giáo dục, du lịch, khởi nghiệp sáng tạo của đất nước và địa phương.

Hoan nghênh ý kiến của các cử tri về quan điểm kiên quyết trong công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, xử lý các vụ án trọng điểm, Thủ tướng nêu rõ, các đại biểu Quốc hội và bản thân Thủ tướng cũng rất quan tâm và lắng nghe để truyền tải vào Quốc hội, Chính phủ tinh thần này, phấn đấu đáp ứng tốt hơn nữa đòi hỏi, nguyện vọng của nhân dân Hồng Bàng, Hải Phòng và cả nước.

Theo VOV, TTXVN

Print
Tags: