Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự Lễ hội vải thiều Thanh Hà 2018 (Thứ Hai 11/06/2018 | 09:19 GMT+7)

VH- Sáng qua 10.6, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng lãnh đạo Bộ NN&PTNT, Bộ Công thương, hàng trăm doanh nghiệp, thương nhân, người dân và lãnh đạo địa phương đã dự khai mạc Lễ hội vải thiều Thanh Hà - Hải Dương 2018.

 Năm 2018, lần đầu tiên tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ hội vải thiều Thanh Hà với nhiều hoạt động thiết thực nhằm kêu gọi và chào đón các doanh nghiệp, các siêu thị, chợ đầu mối, các thương nhân trong nước và quốc tế để tìm hiểu thị trường, tiêu thụ nông sản của tỉnh, đặc biệt là sản phẩm vải thiều Thanh Hà. Tỉnh Hải Dương sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa đối với các doanh nghiệp các siêu thị, chợ đầu mối, các thương nhân trong nước và quốc tế đến với Hải Dương.

Phát biểu tại lễ hội, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã nhấn mạnh: “Đảng, Nhà nước đã quyết định sớm đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn với rất nhiều giải pháp, trong đó có giải pháp phát huy triệt để lợi thế về văn hóa ở Việt Nam từ đó phát triển rất nhiều sản phẩm du lịch, trong đó có sản phẩm du lịch nông nghiệp liên quan đến ẩm thực, miệt vườn”.

T.S

Print
Tags: