Bộ VHTTDL: Gặp mặt các HLV, VĐV tiêu biểu (Thứ Bảy 10/02/2018 | 20:51 GMT+7)

VH- Trong không khí ấm áp, thân tình chiều cuối năm, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện hỏi: "Các HLV, VĐV có đề xuất kiến nghị gì không? Có khó khăn gì cần tháo gỡ không?". Buổi gặp giữa người đứng đầu ngành VHTTDL đã diễn ra trong không khí đầm ấm như thế.

         

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện phát biểu tại buổi gặp mặt

Tổ chức vào chiều tối 10.2, tại Hà Nội, buổi gặp mặt do Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện chủ trì. Cùng dự có các Thứ trưởng Lê Khánh Hải và Trịnh Thị Thủy.

Biểu dương những thành tích mà Thể thao Việt Nam (TTVN) đã đạt được trong năm qua, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nói: "Năm 2017 là một năm thành công của TTVN. Tôi đặc biệt biểu dương thành tích của Đoàn TTVN tại SEA Games 29, trong đó Điền kinh Việt Nam lần đầu vượt qua Thái Lan, vươn lên vị trí dẫn đầu khu vực. Trong năm qua các đội tuyển Cử tạ, Bơi lội, Bóng bàn... cũng đạt được nhiều thành tích đáng khen ngợi. Đặc biệt bóng đá cũng có tới 6 đội tuyển lọt vào vòng chung kết châu Á. Thành tích tuyệt vời đoạt ngôi Á quân tại giải U23 châu Á của đội tuyển U23 đã làm nức lòng nhân dân cả nước, mở đầu cho năm 2018 đầy triển vọng".

Bộ trưởng chúc mừng các VĐV, HLV

Mong muốn về một năm 2018 tiếp tục thành công, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng nhắn nhủ các HLV, VĐV cần nỗ lực nhiều hơn nữa. Các bộ phận chức năng của ngành Thể thao cũng cần quan tâm hơn nữa, chăm sóc tốt hơn nữa cho các HLV, VĐV để có sự chuẩn bị thật tốt cho các đấu trường lớn trong năm nay như Asian Games, Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á, Olympic trẻ. Với bóng đá, còn là AFF Cup... Đó sẽ là những nhiệm vụ lớn mà ngành thể thao phải hoàn thành trong năm nay .

Các VĐV, HLV phát biểu tại buổi gặp mặt

Đáp lại lòng mong mỏi của Bộ trưởng, HLV Vũ Ngọc Lợi, HLV Trương Minh Sang, VĐV Wushu Dương Thúy Vi, cầu thủ Nguyễn Thị Xuyến... nói lời cảm ơn sự quan tâm mà người đứng đầu ngành VHTTDL, các lãnh đạo Bộ, Tổng cục TDTT... đã dành cho các HLV, VĐV và hứa sẽ nỗ lực thi đấu hết mình vì màu cờ, sắc áo của Tổ quốc. Các HLV, VĐV cũng mong muốn sẽ được quan tâm, đầu tư hơn nữa về cơ sở vật chất, chế độ dinh dưỡng, thực phẩm chức năng...

Ngay lập tức Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chỉ đạo các bộ phận chức năng quan tâm đến các đề xuất của HLV, VĐV. "Việc gì có thể giải quyết được trước thì làm trước. Toàn ngành sẽ dành mọi sự quan tâm, chăm sóc để các HLV, VĐV có thể yên tâm tập luyện và thi đấu", Bộ trưởng nói.

          T.S; ảnh: Trần Huấn

 

Print
Tags: