23 Tháng Giêng 2021
Quảng Ninh từ chối đón đoàn khách tàu biển 100% khách châu Âu Quảng Ninh từ chối đón đoàn khách tàu biển 100% khách châu Âu

Quảng Ninh từ chối đón đoàn khách tàu biển 100% khách châu Âu

7734

VHO- “Trong khi dịch bệnh virus corona (Covid-19) đang gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cho ngành Du lịch thì những quyết định không sáng suốt sẽ góp phần đẩy ngành vào tình thế nguy hiểm và khó khăn hơn”.

EVFTA sẽ xóa bỏ gần 99% các dòng thuế và rào cản thương mại giữa Việt... EVFTA sẽ xóa bỏ gần 99% các dòng thuế và rào cản thương mại giữa Việt...

EVFTA sẽ xóa bỏ gần 99% các dòng thuế và rào cản thương mại giữa Việt...

0 5018

VHO-Thông tin trên được Phòng Thương mại châu Âu (EuroCham) tại Việt Nam cho biết ngay sau khi Nghị viện châu Âu đã bỏ phiếu phê chuẩn Hiệp định thương mại tự do giữa Liên minh châu Âu và Việt Nam (EVFTA) và Hiệp định bảo hộ đầu tư (EVIPA).


Du khách đến Việt Nam thời điểm này luôn được đảm bảo an toàn

VHO- Ngày 12.2, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (TCDL) Nguyễn Trùng Khánh đã tiếp tục gửi thư tới bạn bè và đối tác quốc tế của ngành Du lịch, thông tin về việc Du lịch Việt Nam đang tích cực ứng phó với tác động của dịch bệnh do virus corona chủng mới (Covid-19) gây ra và khẳng định các điểm du lịch vẫn mở cửa bình thường.

Trao tặng bằng khen cho cá nhân và nhóm nghiên cứu phân lập virus Covid-19

VHO- Chiều 12.2, thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho nhóm nghiên cứu và các cá nhân của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã phân lập thành công virus Covid-19 (hay còn gọi là virus nCoV). Hiện nay, Việt Nam là 1 trong 4 quốc gia trên thế giới đã phân lập thành công virus mới này.

Thủ tướng: Chúng ta phải chống cả 'virus trì trệ'

VHO- Chiều nay, 12.2, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Thường trực Chính phủ đã họp về  đánh giá tác động của tình hình dịch bệnh do chủng mới của virus Corona (COVID-19), cập nhật kịch bản tăng trưởng năm 2020 và các giải pháp chỉ đạo, điều hành để thực hiện các chỉ tiêu phát tiển kinh tế - xã hội năm 2020.

123456

Danh mục tin bài

«Tháng Hai 2020»
T2T3T4T5T6T7CN
2728
29
30
31
1