Cứu sống thanh niên bị vỡ tim do tai nạn giao thông

Cứu sống thanh niên bị vỡ tim do tai nạn giao thông

VHO - Ngày 9.10, Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 cho biết, bệnh nhân L.V.P bị vỡ tim do tai nạn giao thông đã được cứu sống và sức khỏe tiến triển tốt, dự kiến sẽ được xuất viện trong vài ngày tới.
Nhận định trận đấu Bayern Munich vs Augsburg, 2h30 ngày 23.11: Thắng dễ

Nhận định trận đấu Bayern Munich vs Augsburg, 2h30 ngày 23.11: Thắng dễ

VHO - Nhận định bóng đá Bayern Munich vs Augsburg, vòng 11 Bundesliga 2024/25, dựa trên phong độ, thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, lịch sử đối đầu. Chỉ phải tiếp đón đối thủ yêu thích như Augsburg, cơ hội kiếm trọn vẹn 3 điểm để xây chắc ngôi đầu của Bayern rất sáng.
Cụ ông 86 tuổi sống lại thần kỳ sau khi ngưng tim, ngưng thở

Cụ ông 86 tuổi sống lại thần kỳ sau khi ngưng tim, ngưng thở

VHO - Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá cho biết, sau 37 ngày điều trị và chăm sóc tích cực, tình trạng sức khoẻ của ông L.T. T., 86 tuổi, trú tại xã Thanh Thủy, thị xã Nghi Sơn, Thanh Hoá đã hồi phục một cách thần kỳ và được ra viện trong niềm vui, hạnh phúc của cả gia đình và tập thể các y bác sĩ bệnh viện.
Tăng cường kết nối, phát triển du lịch Lâm Đồng - Ấn Độ

Tăng cường kết nối, phát triển du lịch Lâm Đồng - Ấn Độ

VHO - Nhằm giới thiệu về ngành du lịch Halal (Ấn Độ), quảng bá văn hóa, hình ảnh du lịch và con người, các sản phẩm du lịch, dịch vụ tiêu biểu của Lâm Đồng đến từ thị trường Ấn Độ, ngày 29.8, tại TP Đà Lạt, Sở VHTTDL Lâm Đồng phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng và Hiệp hội Du lịch Lâm Đồng - Đà Lạt tổ chức Hội nghị “Giới thiệu các tiêu chuẩn ngành du lịch Halal và giao lưu, kết nối hợp tác với Công ty lữ hành Ấn Độ”.