Đừng thờ ơ với môi trường sống của người dân Đừng thờ ơ với môi trường sống của người dân

Đừng thờ ơ với môi trường sống của người dân

2759

VHO - Những ngày giáp Tết và trong Tết Tân Sửu, một diện tích rừng rất lớn thuộc tiểu khu 231 - núi Đá Hang, xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa bị “triệt hạ” không thương tiếc, khiến nhiều người bàng hoàng và bức xúc.

Hà Nội: Những hình ảnh chưa đẹp trong ngày ông Công, ông Táo Hà Nội: Những hình ảnh chưa đẹp trong ngày ông Công, ông Táo

Hà Nội: Những hình ảnh chưa đẹp trong ngày ông Công, ông Táo

0 2916

VHO- Theo quan niệm dân gian, Táo quân (hay còn gọi là ông Công ông Táo) là các vị thần được Ngọc Hoàng phái xuống để cai quản dưới hạ giới. Không những định đoạt may, rủi, phúc họa cho gia chủ, các vị Táo còn ngăn cản sự xâm phạm của ma quỷ vào thổ cư, giữ bình yên cho mọi người trong nhà.


Kiên Giang trao giải cuộc thi ảnh và thiết kế thông điệp truyền thông về bảo vệ môi trường

VHO- Mới đây, tại Thư viện tỉnh Kiên Giang diễn ra lễ tổng kết trao giải cuộc thi ảnh và thiết kế thông điệp truyền thông về bảo vệ môi trường tỉnh Kiên Giang năm 2020. Ban Tổ chức đã nhận được 854 tác phẩm ảnh và 1.192 tranh vẽ mang thông điệp bảo vệ môi trường, cho thấy sự quan tâm của cộng đồng đến bảo tồn thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống là rất lớn.

Gửi thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa): Người dân khổ vì khu dân cư không có… cống thoát nước

VHO-  Nhiều tháng qua hàng chục hộ dân ở Tổ dân phố số 1, thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) phải sống trong cảnh khổ sở vì tình trạng ngập úng cục bộ. Cứ hễ trời mưa là cả khu dân cư ngập… cả tháng, khiến người dân có nhà mà không thể về ở.

Có tiêu cực trong thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải không?

VHO- Trong cuộc kiểm tra đột xuất về tình hình giải quyết các kiến nghị của người dân liên quan đến Khu liên hợp xử lý rác Nam Sơn (Sóc Sơn, Hà Nội) mới đây, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đã giao công an lập chuyên án “xem có tiêu cực trong công tác thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải hay không?”. Cùng với đó, lãnh đạo Thành ủy Hà Nội cũng đề nghị làm rõ “có hay...

Các địa phương và bộ, ngành cần chủ động ứng phó bão số 13 Vamco

VHO- Để chủ động ứng phó với con bão số 13 Vamco, Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống Thiên tai - Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố thiên tai và tìm kiếm cứu nạn vừa có công điện số 37/CĐ-TW yêu cầu các địa phương và bộ, ngành liên quan triển khai một số nội dung nhằm theo dõi chặt chẽ diễn biến và chủ động ứng phó với bão.

12345678910Sau
Close 2021 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top