Phát động Giải báo chí toàn quốc về phòng, chống thiên tai Phát động Giải báo chí toàn quốc về phòng, chống thiên tai

Phát động Giải báo chí toàn quốc về phòng, chống thiên tai

2167

VHO- Mục tiêu của Giải báo chí về Phòng, chống thiên tai nhằm ghi nhận, tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có đóng góp thiết thực đối với công tác thông tin tuyên truyền về phòng, chống thiên tai.

Bộ TN-MT báo cáo Thủ tướng Chính phủ chất lượng không khí ở Hà Nội Bộ TN-MT báo cáo Thủ tướng Chính phủ chất lượng không khí ở Hà Nội

Bộ TN-MT báo cáo Thủ tướng Chính phủ chất lượng không khí ở Hà Nội

0 2391

VHO- Nhìn chung, chất lượng không khí tại Hà Nội, đặc biệt là đối với nồng độ bụi mịn PM2.5 có nhiều thời điểm vượt ngưỡng cho phép. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, nồng độ bụi PM2.5 có gia tăng nhưng thấp hơn.


Ngày vì môi trường Phú Quốc

VHO- Nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về vệ sinh và bảo vệ môi trường để đảo ngọc Phú Quốc xứng tầm là một thiên đường du lịch, huyện đảo Phú Quốc đã chủ trưởng triển khai kế hoạch “Ngày vì môi trường Phú Quốc” với ngày thứ Bảy tuần đầu tiên của mỗi tháng.

Lắp đặt thêm trạm đo quan trắc không khí để cảnh báo tới người dân

VHO- Trước tình trạng chất lượng không khí diễn biến xấu tại Hà Nội và một số thành phố lớn, lãnh đạo Bộ TN&MT cho biết, trong thời gian tới sẽ lắp đặt thêm trạm đo quan trắc không khí để cảnh báo kịp thời cho người dân. Trong ngày hôm qua, cơn mưa “vàng” cũng đã làm chất lượng không khí khá hơn những ngày trước đó.

Bắc Bộ, Bắc miền Trung mưa lớn diện rộng, đề phòng lốc sét và gió giật mạnh

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, do rãnh áp thấp có trục đi qua Bắc Bộ kết hợp với hội tụ gió hoạt động mạnh dần lên, ngày 4.10 ở Bắc Bộ và Thanh Hóa, Nghệ An có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ai dễ bị ảnh hưởng bởi “kẻ giết người thầm lặng”?

VHO- Hà Nội và TP.HCM trong những ngày gần đây đang chìm trong lớp “sương mù” do ô nhiễm không khí và bụi mịn khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, lo lắng. Điều này gây hại cho sức khỏe như thế nào và chúng ta phải làm gì để bảo vệ mình trước hiện trạng này?

Tây Nguyên và Nam Bộ mưa diện rộng, đề phòng ngập úng, sạt lở đất

VHO- Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết ngày 1.10, khu vực Bắc Bộ vẫn duy trì hình thái thời tiết ngày nắng hanh, đêm và sáng có sương mù nhẹ, trời mát mẻ. Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, các tỉnh Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Phước đang có mưa vừa, mưa to có nơi mưa rất to đề phòng nguy cơ cao xảy ra...
Bắt đầu45678910111213Sau
Close 2020 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top