Đầu tuần Bắc Bộ đón gió mùa, thời tiết se lạnh Đầu tuần Bắc Bộ đón gió mùa, thời tiết se lạnh

Đầu tuần Bắc Bộ đón gió mùa, thời tiết se lạnh

0 2111
VHO- Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết, 14 - 20.10, khu vực Bắc Bộ đón gió mùa Đông Bắc gây mưa vừa, mưa to ở phía Tây Bắc Bộ, mưa to cục bộ ở vùng núi phía Đông Bắc Bộ, có khả năng xảy ra lũ, lũ quét, sạt lở đất, trời trở lạnh. Đây là một đợt gió mùa Đông Bắc khá mạnh, khu vực đồng bằng Bắc Bộ (trong đó...

Hơn 400 tình nguyện viên tham gia Chiến dịch dọn rác sông Hồng và cầu Long Biên

VHO- Từ ngày 12-13.10, trong khuôn khổ Tuần lễ Ngoại giao Khí hậu châu Âu 2019, Phái đoàn Liên minh châu Âu đã hỗ trợ nỗ lực của Keep Hanoi Clean trong việc tổ chức Chiến dịch dọn rác tại sông Hồng và cầu Long Biên, Hà Nội.

Ngày vì môi trường Phú Quốc

VHO- Nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về vệ sinh và bảo vệ môi trường để đảo ngọc Phú Quốc xứng tầm là một thiên đường du lịch, huyện đảo Phú Quốc đã chủ trưởng triển khai kế hoạch “Ngày vì môi trường Phú Quốc” với ngày thứ Bảy tuần đầu tiên của mỗi tháng.

Lắp đặt thêm trạm đo quan trắc không khí để cảnh báo tới người dân

VHO- Trước tình trạng chất lượng không khí diễn biến xấu tại Hà Nội và một số thành phố lớn, lãnh đạo Bộ TN&MT cho biết, trong thời gian tới sẽ lắp đặt thêm trạm đo quan trắc không khí để cảnh báo kịp thời cho người dân. Trong ngày hôm qua, cơn mưa “vàng” cũng đã làm chất lượng không khí khá hơn những ngày trước đó.

Bắc Bộ, Bắc miền Trung mưa lớn diện rộng, đề phòng lốc sét và gió giật mạnh

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, do rãnh áp thấp có trục đi qua Bắc Bộ kết hợp với hội tụ gió hoạt động mạnh dần lên, ngày 4.10 ở Bắc Bộ và Thanh Hóa, Nghệ An có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Bắt đầu3456789101112Sau
Close 2020 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top