Thời tiết ngày 18.6: Bắc Bộ mát mẻ, Trung Bộ nắng nóng gay gắt Thời tiết ngày 18.6: Bắc Bộ mát mẻ, Trung Bộ nắng nóng gay gắt

Thời tiết ngày 18.6: Bắc Bộ mát mẻ, Trung Bộ nắng nóng gay gắt

3986

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 24-26 độ vĩ Bắc kết hợp với quá trình lấn Tây của áp cao cận nhiệt đới nên sáng và đêm 18.6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to. Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt kéo dài trong nhiều ngày tới. Khu vực Hà Nội chiều tối có mưa rào và dông, ngày trời nắng.

Dân than trời vì kênh ô nhiễm Dân than trời vì kênh ô nhiễm

Dân than trời vì kênh ô nhiễm

0 4136

VHO- Từ nhiều năm qua, kênh Bến Đình thuộc phường 5 TP Vũng Tàu tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu “đen đặc”, bốc mùi hôi thối, ảnh hưởng nghiêm trọng đến người dân sống xung quanh.


Thời tiết ngày 17.6: Bắc Bộ mưa dông, Trung Bộ tiếp tục nắng nóng trong nhiều ngày tới

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, ngày 17.6, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên Bắc Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 37oC, có nơi trên 37oC, khả năng mưa vừa hoặc mưa to. Khu vực Trung Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt trên 38oC và có thể kéo dài trong nhiều ngày.

Thời tiết ngày 16.6: Bắc Bộ, Trung Bộ ngày nắng nóng, đêm có mưa rào và dông

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, dự báo thời tiết ngày 16.6, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên khu vực phía Nam Sơn La, Hòa Bình và Đồng Bằng Bắc Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao, có nơi trên 37oC; khu vực Trung Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất trên 38oC.

Thời tiết ngày 13.6: Bắc Bộ nắng nóng, mưa dông về đêm, Trung Bộ nắng nóng đặc biệt gay gắt

VHO-  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 13.6, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn mạnh nên Trung Bộ có nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-39 oC C, có nơi trên 39 oC. Bắc Bộ ngày có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa lớn trên diện rộng. 

Bắc Bộ và Hà Nội nắng nóng suy giảm, từ đêm 12.6 có mưa dông

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ đêm 12.6, mưa dông diện rộng có khả năng xuất hiện ở các tỉnh Bắc Bộ; riêng vùng núi phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông nhiều nơi, đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Khu vực Hà Nội chiều tối có mưa dông, ngày nắng nóng. Tây Nguyên và Nam bộ, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa dông rải rác. 

Thời tiết ngày 11.6: Nắng nóng tiếp tục gia tăng, Hà Nội có thể lên tới hơn 40oC

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 11.6, Bắc Bộ tiếp tục có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38oC, có nơi trên 38oC. Khu vực Hà Nội, trời nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 37 - 39oC, có nơi trên 39oC. Tuy nhiên đây là nhiệt độ dự báo được đo tại lều khí tượng, nhiệt độ thực tế ngoài trời sẽ cao hơn từ 1- 2 oC.

Nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40oC kéo dài trong nhiều ngày tới

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia cảnh báo do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây tiếp tục phát triển và mở rộng về phía Đông Nam với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn mạnh nên Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-39oC, có nơi trên 40oC. Đợt nắng nóng gay gắt khả năng kéo dài nhiều ngày tới. 
12345678910Sau
Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top