Người dân khốn khổ... vì ruồi Người dân khốn khổ... vì ruồi

Người dân khốn khổ... vì ruồi

5510

VHO-  Thời gian gần đây, người dân trên địa bàn xã Măng Cành và Đắk Long, huyện Kon Plông (Kon Tum) phản ánh cuộc sống gia đình bị đảo lộn, khốn khổ vì hiện tượng ruồi đen xuất hiện dày đặc khắp nhà cửa.

Thời tiết ngày 29.3: Hà Nội mưa dông, cảnh báo lốc, sét và gió giật mạnh Thời tiết ngày 29.3: Hà Nội mưa dông, cảnh báo lốc, sét và gió giật mạnh

Thời tiết ngày 29.3: Hà Nội mưa dông, cảnh báo lốc, sét và gió giật mạnh

0 6659
VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, dự báo thời tiết ngày 29.3, Bắc Bộ có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng, có nơi trên 28 oC; Nam Bộ mưa dông, nắng nóng, có nơi trên 36oC. Khu vực Hà Nội mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, nhiệt độ giảm về đêm và sáng sớm, trưa chiều có nắng.

Thời tiết ngày 28.3: Bắc Bộ mưa rào và dông, Nam Bộ nắng nóng

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, dự báo thời tiết ngày 28.3, do ảnh hưởng của rãnh gió Tây dịch chuyển sang phía Đông nên ngày hôm nay, khu vực Tây Bắc, Việt Bắc và vùng núi Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông, có khả năng cao xảy ra lốc, sét, mưa đá. Tây Nguyên đến Nam Bộ nắng nóng, nhiệt độ cao nhất từ: 32 - 35oC, có nơi trên 35 oC. Khu vực Hà Nội ngày có mưa,...

Thời tiết ngày 27.3: Bắc Bộ se lạnh, Nam bộ tiếp tục nắng nóng, có nơi 35-36oC

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, dự báo thời tiết ngày 27.3,  Bắc Bộ duy trì nhiều mây và sương mù và sáng sớm, riêng vùng núi đề phòng mưa dông cục bộ, trong đó tiềm ẩn nguy cơ xảy ra lốc sét và mưa đá từ chiều tối nay. Các khu vực còn lại phổ biến nắng nhiều vào trưa chiều, có nơi nắng nóng. Khu vực Nam bộ tiếp tục nắng nóng, có nơi 35-36oC. Khu vực Hà Nội...

Thời tiết ngày 26.3: Không khí lạnh suy yếu, Bắc Bộ tăng nhiệt ấm dần

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 26.3, khu vực Bắc Bộ vẫn nhiều mây, có mưa vài nơi, đêm trời rét. Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Khu vực Hà Nội đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, sau có mưa vài nơi. Đêm và sáng trời rét, nhiệt độ thấp nhất từ 17-19oC.

Thời tiết ngày 25.3: Miền Bắc tiếp tục mưa rét, Nam Bộ nắng nóng có nơi trên 35oC

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương,  dự báo thời tiết ngày 25.3, các tỉnh miền Bắc sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Trời rét, tuy nhiên nhiệt độ đã tăng nhẹ 1 - 2 độ C so với hôm qua (24.3). Khu vực Hà Nội trời trở lạnh, đêm và sáng, Nhiệt độ thấp nhất từ: 17- 19 oC.

Cuối tuần Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới, trời rét và mưa rào

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hiện nay (21.3), ở phía bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía nam. Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên trong đêm mai và ngày 23.3 ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và rải rác có dông, trời trở rét từ đêm mai.

Đắp đập ở Quảng Nam đưa nước về Đà Nẵng đẩy mặn

VHO- Con đập tạm trên sông Quảng Huế, huyện Đại Lộc (Quảng Nam) đã được xây dựng xong để đưa nước về Đà Nẵng phục vụ đẩy mặn, cấp nước sinh hoạt cho người dân, cải thiện hoạt động cung cấp nước cho TP Đà Nẵng vốn thường xuyên bị nhiễm mặn trong thời gian qua.

Thời tiết ngày 14.3: Bắc Bộ không khí lạnh tiếp tục xuất hiện gây mưa rét, Nam Bộ nắng nóng

VHO- Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ chiều 14.3 các tỉnh Bắc Bộ chỉ còn mưa rải rác một vài nơi vào sáng, đến trưa chiều trời hửng nắng. Khu vực Hà Nội sáng sớm có sương mù và mưa nhỏ rải rác, nhiệt độ cao nhất từ: 23 - 26oC. Từ ngày 15.3 ở Trung Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác. Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ từ đêm nay trời trở...
12345678910Sau
Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top